Có nên mua iPad 2 cũ ở thời điểm này hay không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể đưa ra được quyết định cho mình.

Có nên mua iPad 2 cũ không?

Bạn đang muốn lựa chọn một chiếc iPad tuy nhiên ở thời điểm hiện tại có rất nhiều sản phẩm ipad để bạn có thể chọn lựa. IPad 2 cũ là một trong những lựa chọn khá hấp dẫn cho người dùng ở thời điểm hiện tại. Với thiết kế đẹp, hiệu năng ổn và giá thành cũng tương đối hấp dẫn. Vậy Có nên mua iPad 2 cũ không? cùng nhìn lại những tính năng hấp dẫn của iPad 2 cũ dưới đây nhé.

Ảnh: Có nên mua iPad 2 cũ không

Đánh giá iPad 2 cũ?

Với mức giá 3.150.000đ, iPad 2 cũ nằm giữa hai lựa chọn iPad mini và iPad 4 về kích thước, hay cả về tính năng mà còn giá cả. Ở một mức giá trung bình một chiếc tablet của Apple sở hữu màn hình rộng 9,7 inch, tuy nhiên độ phân giải thấp. Công bằng mà nói màn hình của iPad 2 cũ thua xa màn hình Retina của iPad thế hệ 4 với độ phân giải cao 2.048×1.536 pixel.
iPad 2 cũ cũng không cho phép kết nối mạng 4G LTE hiện đang trở thành xu hướng thịnh hành và không hỗ trợ Siri. Có thể đánh giá rằng, so với hai người anh em thì iPad thế hệ thứ 2 khá tốt nhưng chưa hoàn hảo và không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan trừ khi bạn cần một chiếc tablet giá trung bình cho mục đích học tập và công việc thì đây là một sản phẩm hợp lý.

Ảnh: Có nên mua iPad 2 cũ không

Nhìn chung đây là model thích hợp cho những người muốn tìm kiếm một máy tính bảng “cỡ lớn” có nền tảng Apple mà không phải tốn đến 500 USD. Mức giá phù hợp cộng với màn hình lớn thích hợp cho các sinh viên những người muốn một sản phẩm có thể trải nghiệm các ứng dụng một cách hiệu quả hay sử dụng như một cuốn sách giáo khoa đa phương tiện. Hy vọng bạn đã đưa ra được quyết định Có nên mua iPad 2 cũ không?
Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here