Trên thị trường công nghệ smartphone có rất nhiều thiết bị điện thoại, máy tính tính bảng cao cấp cho bạn rất nhiều những lựa chọn. Bạn có nên mua Mi5s Plus không? Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn qua bài viết dưới đây.

Ảnh:

Thiết kế Xiaomi Mi5s Plus ấn tượng

Có nên mua Mi5s Plus không? Những thiết kế mới mẻ được nâng cấp trên Xiaomi Mi5s Pls sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Xiaomi Mi5s Plus là chiếc smartphone cao cấp và hiện đại nhất tính đến thời điểm này của nhà sản xuất Xiaomi Mi. Với thiết kế màn hình 5.7 inch, IPS cho chất lượng hiển thị vô cùng tuyệt vời, chi tiết.

Toàn bộ được thiết kế bằng khung kim loại sang trọng bằng những thiết kế mới với đường phay xước ngang, 4 cạnh được bo tròn dần. Trải nghiệm sản phẩm trên tay cũng có nghĩa là thể hiện phong thái sang trọng, đẳng cấp.

Ảnh:

Cấu hình Xiaomi Mi5s Plus vô cùng mạnh mẽ

Với cấu hình mạnh mẽ, cho người dùng những trải nghiệm độc đáo, thú vị không hề có bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng. Nhất là bộ vi xử lý cao cấp, hiện đại nhất Snapdragon 821 với 4 nhân, cao nhất lên đến 2.35GHz. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ với cấu hình máy của Xiaomi Mi5s Plus.

Ngoài ra, chất lượng camera của Xiaomi Mi5s Plus rất tuyệt vời khi sở hữu 2 camera 13 MP ấn tượng. Hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, Nó có thể nắm bắt săc thái bức ảnh một cách đơn giản. Như vậy bạn đã quyết định có nên mua Mi5s Plus không?

Ảnh:

Có nên mua Xiaomi Mi5s Plus không?

Nếu những thông tin mà chúng tôi vừa kể trên về chiếc điện thoại Xiaomi Mi5s Plus khiến bạn còn ngần ngại về việc có nên mua Mi5s Plus không? Thì các bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng MobileCity để được trải nghiệm sản phẩm cụ thể nhất.

Ảnh:

Chúng tôi dám khẳng định bạn sẽ bất ngờ và cảm thấy vô cùng thú vị với những trải nghiệm mà chiếc Xiaomi Mi5s Plus mang đến cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here