Có nên mua Samsung Galaxy J3 Pro không hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn xem có nên mua Samsung Galaxy J3 trong thời điểm này hay không.

Có nên mua Samsung Galaxy J3 Pro ở thời điểm này không?

Ở thời điểm hiện tại để lựa chọn 1 sản phẩm có mức giá tầm trung là một điều khá dễ dàng bởi có rất nhiều sản phẩm cùng phân khúc có hiệu năng khá hấp dẫn. Một trong những sản phẩm thuộc phân khúc này có những điểm nổi bật phải kể đến Samsung Galaxy J3 Pro. Vậy có nên mua Samsung Galaxy J3 Pro ở thời điểm này hay không hãy cùng chúng tôi đưa ra quyết định sau bài viết dưới đây.

Có nên mua Samsung Galaxy J3 Pro ở thời điểm này không?
Có nên mua Samsung Galaxy J3 Pro ở thời điểm này không?

Thiết kế cao cấp trong phân khúc giá rẻ.

Về thiết kế của Samsung Galaxy J3 Pro đây là phiên bản nâng cấp nhẹ của “người anh em” Samsung Galaxy J3 với ngoại hình cùng cấu hình có phần “ nhỉnh” hơn. Tuy nhiên thiết kế vẫn mang nhiều đặc điểm khá nổi trội từ bản tiền nhiệm thiết kế có phần khá thanh mảnh, nhỏ gọn, chế tạo hoàn toàn từ nhựa dẻo với chất lượng cao (polycarbonate) nhưng vẫn toát lên sự cao cấp, tinh tế.

Hiệu năng mạnh mẽ

 Galaxy J3 Pro cũng đã được Samsung sử dụng lại cả thiết kế về màn hình là Super AMOLED với kích thước 5 inch có độ phân giải HD. Tuy nhiên, nếu bạn so với chiếc máy Galaxy J3 2016, thì dễ dàng nhận thấy Samsung Galaxy J3 Pro có phần nhỉnh hơn hẳn về nội lực vì chúng đã được tăng dung lượng RAM của chúng lên mức 2GB để trợ lực được cho bộ xử lý là Qualcomm Snapdragon 410 với xung nhịp 1,2GHz.

Galaxy J3 Pro được nâng camera chính lên  8MP và camera selfie cũng được lên đời 5MP. Galaxy J3 Pro tăng cường thêm cả bộ nhớ trong với mức 16GB mang lại nhiều không gian lưu trữ rộng hơn khi được kết hợp cùng với thẻ microSD.

Có nên mua samsung Galaxy J3 Pro không ?

Có nên mua Samsung Galaxy J3 pro không

Có thể dễ dàng nhận thấy Samsung Galaxy J3 Pro chính là “bình cũ rượu mới” chính vì thế nếu bạn yêu thích những thiết kế của J3 nhưng mong muốn có một sự nâng cấp tốt hơn thì J3 Pro là sản phẩm đáng để bạn có thể trải nghiệm.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ đưa ra được quyết định cho bản thân mình có nên mua Samsung Galaxy J3 Pro không . Chúc các bạn mua được sản phẩm ứng ý.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here