Trước khi quyết định mua siêu phẩm công nghệ này, nhiều người hẳn đều đặt ra câu hỏi có nên mua Samsung Galaxy S6 cũ hay không? Bài viết này sẽ trả lời toàn bộ những thắc mắc cho câu hỏi từ A đến Z của bạn.

Những ưu điểm nổi trội của Samsung Galaxy S6 cũ

Samsung Galaxy S6 cũ là một trong những chiếc điện thoại thu hút người dùng trong thời điểm hiện tại bởi cấu hình, thiết kế cũng như camera chuẩn sắc nét…Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của Samsung Galaxy S6 cũ bạn nhất định phải biết để tự đưa ra cho mình câu trả lời cho câu hỏi liệu có nên mua Samsung Galaxy S6 cũ hay không?

Thiết kế sang trọng

Galaxy S6 chính thức thể hiện bước chuyển mình của hãng Samsung khi có thiết kế vô cùng sang trong và đẹp khi có thiết kế được hãng trang bị kim loại nguyên khối, các mặt trước và sau được ốp kính cường lực loại Gorilla Glass 4 sáng loáng, sang trọng thu hút người dùng. Chính thiết kế sang trọng đã khiến cho người dùng tự tin trả lời câu hỏi có nên mua Samsung Galaxy S6 cũ hay không?

Ảnh:

Samsung Galaxy S6 có thiết kế sang trọng

Camera không có đối thủ

Camera chính là điểm mạnh tiếp theo chắc chắn phải kể đến khi được trang bị camera sau 16MP đem lại cho người dùng chất lượng hình ảnh lên tới 3456 x 4608 px. Ngoài ra, camera trước 5MP khẩu độ f1.9 cùng với việc tích hợp công nghệ chống rung quang học mới nhất hiện nay càng khiến cho siêu phẩm này trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Thông qua trải nghiệm, nhiều người dùng đánh giá đây là siêu phẩm công nghệ có camera hiện đại nhất từ trước đến nay.

Siêu phẩm công nghệ nay đã hạ nhiệt về giá

Ngoài hai điểm lớn trên thì chắc chắn cấu hình và các ứng dụng chính là điểm mạnh không thể bỏ qua giúp bạn trả lời câu hỏi có nên mua Samsung Galaxy S6 cũ hay không?

Cấu hình mạnh mẽ

Ảnh:

Cấu hình của Samsung Galaxy S6 được người yêu công nghệ đánh giá cao

Sở hữu hệ điều hành Android 5.0 cùng chip xử lý Exynos Exynos 7420, 64-bit, tám nhân, GPU Mali-T760 đã khiến Samsung Galaxy trở thành chiếc điện thoại có cấu hình mạnh mẽ giúp bạn lướt máy mượt mà, chơi game mạnh không hề rung giật. Đây chính là điểm thuyết phục nhất khiến khách hàng hết băn khoăn chuyện có nên mua Samsung Galaxy S6 cũ hay không?

Giá cả hạ nhiệt

So với thời điểm ra mắt, tính đến nay Samsung Galaxy S6 đã giảm nhiệt hơn rất nhiều tuy nhiên vẫn còn khá cao. Vì vậy, nếu muốn sở hữu siêu phẩm điện thoại này, bạn đừng ngần ngại rinh về cho mình con Samsung Galaxy S6 cũ nhưng mới đến 99% tại Mobile City bạn nhé!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here