Có nên mua Xiaomi Meri không? Khi thiết bị sở hữu thiết kế khá ấn tượng với màn hinhf 5.5 inch và độ phân giải full HD. Cấu hình máy sẽ được trang bị thuộc phân khúc tầm trung và giá thì vô cùng hấp dẫn. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể sản phẩm và trả lời thắc mắc này nhé!

Ảnh:

Thông tin rò rỉ chiếc Xiaomi Meri 

Có rất nhiều thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại Xiaomi Meri trong những ngày gần đây. Cụ thể là chiếc điện thoại Xiaomi Meri sẽ được trang bị cấu hình co chip của chính nhà sản xuất Xiaomi. Thiết kế màn hình 5,46 inch, độ phân giải 1080p full HD. Sử dụng con chip đồ họa Mali-T860 và 3GB RAM hoặc sử dụng chip Snapdragon 430 thuộc phân khúc tầm trung tường đương với LG V10.

Chắc chắn nhưngx thông số mà theo thông tin rò rỉ này sẽ khiến người dùng cảm nhận được chiếc Xiaomi Meri có thể mang đến sự mượt mà trơn chu nhất, hấp dẫn nhất và ấn tượng nhất khi trải nghiệm. Vậy có nên mua Xiaomi Meri không?

Ảnh:

Có nên mua Xiaomi Meri không?

Rất nhiều người dùng chạy theo công nghệ, cũng có người yêu thích và muốn sở hữu thiết bị Xiaomi Meri đầu tiên nên họ không ngừng tìm hiểu và muốn sở hữu được Xiaomi Meri sớm nhất.

Tuy nhiên, có nên mua Xiaomi Meri không? Đây mới chỉ là những thông tin rò rỉ trên thị trường và chưa chắc chắn cụ thể có được trang bị những tính năng độc đáo và cấu hình mạnh. Vậy nên các bạn nên cân nhắc và chọn lựa sản phẩm ngay sau khi thiết bị được lên kệ. Để có thể đảm bảo chất lượng cũng như không bị mất một khoản chi phí.

Ảnh:

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here