Dự kiến năm nay Apple sẽ ra mắt tới ba phiên bản iPhone mới tương tự như iPhone, sẽ có một phiên bản giá rẻ dùng màn hình LCD và hai phiên bản dùng màn hình OLED.

Photo

Theo tạp chí Economic Daily News có chia sẻ từ một nguồn tin đáng tin cậy rằng. Samsung sẽ bắt đầu sản xuất hàn hình OLED mới cho iPhone vào tháng 5 nâng gấp đôi sản phẩm trong tháng 6 tới, sớm hơn năm ngoái. Và lý do được cho là Apple không muốn gặp phải tình trạng trì hoãn bán ra như iPhone X hồi năm ngoái. Dự kiến cả ba sản phẩm mới của Apple sẽ sớm được lên kệ và tháng 9 đúng theo lịnh ra mắt hàng năm của Apple.

Đến thời điểm hiện tại Samsung là hãng cung cấp màn hình OLED duy nhất cho iPhone X của Apple, và công ty sẽ được hưởng hợp đồng sản xuất độc quyền ít nhất là 1 năm nữa. Hiện tại Apple vẫn đang có ý định tìm cho mình một đối tác nữa để cung cấp màn hình OLED, hiện tại LD Dispaly là ửng cử số một.

Photo

Do iPhone X đang có tình trạng suy giảm bán ra trong kỳ nghỉ cuối năm nên Samsung đã buộc phải giảm sản lượng màn hình OLED xuống. Báo cáo từ phía EDN cho hay, dây chuyền sản xuất màn hình của Samsung gần như ngừng hoạt động vài tháng gần đây.

Nếu quy trình sản xuất màn hình OLED theo đúng kế hoạch đã được tiết lộ, có nghĩa các nhà cung cấp khác của iPhone cũng sẽ bắt đầu sản xuất vào cùng thời điểm. Foxconn cũng sẽ bắt đầu sản xuất sớm hơn dự định từ trước.

Cáo cáo cũng tiết lộ giá bán của bộ ba sản phẩm này, các mẫu iPhone X mới sẽ rẻ hơn nhiều so với trước. Phiên bản iPhone X sử dụng màn hình LCD sẽ có giá 799 USD (tương đương 18,1 triệu đồng), tiếp theo sẽ là cái tên iPhone XS với giá 899 USD (khoảng 20,4 triệu đồng) và phiên bản iPhone X Plus có màn hình lớn 6,5 inch sẽ có giá ngang với iPhone X 999 USD (khoảng 22,7 triệu đồng).

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here