Ngoài cấu hình, các chuyên gia công nghệ còn đưa ra những đánh giá camera Samsung Galaxy S6 cũ khiến người dùng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm. Bài viết này xin tổng hợp lại những nhận định của chuyên gia về camera của siêu phẩm điện thoại thông minh bậc nhất hiện nay.

Chất lượng ảnh chụp dưới nước tuyệt đẹp

Đánh giá camera Samsung Galaxy S6 cũ, tất cả các chuyên gia cùng người dùng đều khẳng định, đây là siêu phẩm điện thoại chụp ảnh đẹp nhất thách thức mọi điều kiện kể cả môi trường trong nước.

Ảnh:

Siêu phẩm điện thoại có khả năng chụp ảnh dưới nước ấn tượng

Chụp ảnh rõ nét, tự nhiên, nhiều chi tiết

Đánh giá camera Samsung Galaxy S6 cũ, các chuyên gia cho biết, siêu phẩm công nghệ này được trang bị camera trước 16 MP đem lại những bức ảnh có màu sắc vô cùng rõ nét, nhiều chi tiết và mang tính tự nhiên cao với độ phân giải được mặc đinh cao nhất 2988 x 5312 pixel.

Chế độ chụp ảnh đẳng cấp

Được trang bị với chế độ máy ảnh gọn gàng với chế độ hẹn giờ, đèn flash, chuyển đổi HDR và rất nhiều hiệu ứng phụ vô cùng tuyệt vời. Chế độ chụp ảnh phức tạp Pro Mode giúp cho bức ảnh trở nên ấn tượng hơn nhờ điều khiển được độ phơi sáng, ISO, khả năng cân bằng trắng, độ dài của tiêu cự và tone màu rực rỡ, giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, siêu phẩm điện thoại này còn có khả năng cho ra những bức ảnh chụp dưới nước siêu nét.

Khả năng quay video sắc nét

Ngoài khả năng chụp ảnh sắc nét, các chuyên gia còn đánh giá camera Samsung Galaxy S6 cũ có khả năng quay video tuyệt vời mà khó có sản phẩm công nghệ nào sánh kịp ở thời điểm hiện tại.

Độ phân giải ấn tượng

Được trang bị cấu hình khủng, camera ấn tượng, Samsung Galaxy S6 được người dùng đánh giá cao bởi khả năng quay video với chất lượng tuyệt vời. Video có độ phân giải 2160p với tốc độ nhanh chóng vượt trội 30 khung hình mỗi giây và 1080p với tốc độ kinh khủng lên tới 60 khung hình mỗi giây. Bất ngờ hơn ở chết độ 720p, camera chứng minh khả năng nhanh chóng vượt trội với tốc độ 120 khung hình mỗi giây. Ngoài ra, Samsung Galaxy S6 còn trang bị thêm một chế độ video chuyển động nhanh với kết quả tương tự như Hyperlapse.

Ảnh:

Camera cho ra những bức ảnh sắc nét

Camera gây bất ngờ với người dùng

Các chuyên gia đánh giá camera Samsung Galaxy S6 cũ cho hay, tất cả các thiết lập của Samsung đều thật nổi trội và tuyệt vời giúp người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh, quay video dưới nước một cách thoải mái và ấn tượng nhất.

Trong điều kiện chụp ảnh dưới nước, Samsung Galaxy S6 cũ vẫn có thể cho ra những sản phẩm hình ảnh ấn tượng và sắc nét như máy ảnh chuyên nghiệp.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here