Bài viết đánh giá cấu hình Samsung Galaxy On7 2016 dưới đây của chúng tôi sẽ đáp ứng được thông tin mà người dùng công nghệ đang rất thắc mắc. Điện thoại Samsung Galaxy On7 được ra mắt cới rất nhiều những điểm mạnh của riêng mình. Đây chính là thiết bị điện thoại đáng để người dùng sở hữu ở phân khúc giá rẻ mà cấu hình ổn định mạnh mẽ.

Đánh giá cấu hình Samsung Galaxy On7 2016

Ảnh:

Đánh giá cấu hình Samsung Galaxy On7 2016

Không chỉ hấp dẫn người dùng ở mức giá thành hấp dẫn, mà Samsung Galaxy On7 2016 được trang bị cấu hình máy vô cùng mạnh mẽ với CPU bốn nhân, tốc độ 1.7Ghz cho phép điện thoại Galaxy On7 2016 có khả năng xử lí mọi tác vụ một cách mượt mà và nhanh chóng. Được hỗ trợ  RAM 1.5GB giúp nâng cao khả năng chạy đa nhiệm trên thiết bị. Với thông số này thì Samsung Galaxy On7 được đánh giá là thiết bị đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Tiếp tục với đánh giá cấu hình Samsung Galaxy On7 2016, chúng tôi nhận thấy một điểm khá khiêm tốn là máy chỉ có 8GB mà dung lượng máy đã chiếm quá nhiều. Khắc phục khuyết điểm này nhà sản xuất đã trang bị thêm cho người dùng thẻ nhớ ngoài thông qua khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ lên đến 128GB.

Samsung Galaxy On7 2016 ưu điểm nâng cấp

Ảnh:

Samsung Galaxy On7 2016 ấn tượng người dùng

Ngoài việc trang bị cấu hình mạnh mẽ, Samsung Galaxy On7 2016 còn sở hữu thiết kế hình thức  nhẹ nhàng, sang trọng bởi lớp vỏ nguyên khối và phía sau vỏ được làm giải da án tượng. Các góc cạnh máy được bo tròn nhẹ nhàng hài hòa với trọng lượng máy chỉ 149g rất tiện lợi cho người dùng công nghệ. Samsung On7 2016 còn được trang bị camera vô cùng sắc nét hài lòng cùng với khả năng chụp ảnh chất lượng. Khả năng quay phim, gọi video calls rất tiện ích ấn tượng.

Ảnh:

Samsung Galaxy On7 2016 chất lượng ổn định

Tóm lại, Samsung Galaxy On7 2016 là một chiếc điện thoại không quá nổi bạt vềmặt hình thức nhưng lại được dùng công nghệ đánh giá cao về cấu hình mạnh mẽ cũng như camera và các tính năng trên thiết bị. Nhất là với một số tiền nhỏ mà người dùng đã có thể sở hữu thiết bị điện thoại cao cấp thì đây là điều bất ngờ với người dùng. Chắc chắn Samsung Galaxy On7 2016 sẽ mang đến cho bạn chất lượng tuyệt vời.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here