Điện thoại Samsung Galaxy On5 2016 giá bao nhiêu ? Là câu hỏi của khá nhiều người dùng cho chiếc điện thoại hoàn hảo và hấp dẫn người dùng. Samsung Galaxy On5 2016 là chiếc điện thoại cao cấp có một mức giá rẻ phù hợp với người dùng.

Ảnh:

Điện thoại Samsung Galaxy On5 2016 giá bao nhiêu ?

Rất nhiều người dùng công nghệ băn khoăn không biết chiếc điện thoại Samsung Galaxy On5 2016 giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại. Bởi có rất nhiều mức giá chênh lệch nhau ở mỗi cửa hàng khiến người dùng phân vân không biết nên chọn mua ở đâu? Mức giá như thế nào là phù hợp? Vì vậy, bạn hãy tham khảo để tìm cho mình chiếc smartphone tuyệt vời nhất.

Samsung Galaxy On5 2016 là thiết bị có mức giá hấp dẫn đã thu hút rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm sử dụng và trải nghiệm mà ứng dụng và tính năng trên sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cho người dùng công nghệ.  Ngoài giá thành rẻ và hấp dẫn, Samsung Galaxy On5 2016 còn có cấu hình và thiết kế vô cùng bắt mắt.

Samsung Galaxy On5 2016 được trang bị hình thức thế nào ?

Ảnh:

Samsung đã tối giản ngôn ngữ thiết kế của mình trên điện thoại Samsung Galaxy On5 2016, không pha lẫn các chất liệu hỗn hợp nhưng vẫn mang đến cho mọi người được cái nhìn tổng thể thanh lịch. Khi cầm máy trên tay bạn sẽ được cảm thấy rất chắc chắn với các đường cong vát nhẹ từ mặt lưng ra hai bên đường viền của máy. Samsung On5 2016 được thiết kế khá gọn gàng, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được phần mạnh mẽ của mình. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu màn hình có kích thước là 5 inch, độ phân giải là 720 x 1280 pixel với mật độ điểm ảnh của máy là 294 ppi. Nhiều trải nghiệm cho thấy chất lượng hiển thị tươi sáng, góc nhìn tốt, màu sắc rất sống động, đặc biệt là người dùng vẫn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại Samsung Galaxy On5 2016 trong điều kiện ánh sáng mặt trời.

Samsung Galaxy On5 2016 giá bao nhiêu ?

Ảnh:

Samsung Galaxy On5 2016 đang được bán với mức giá hơn 4 triệu đồng. Với mức giá hấp dẫn mà bạn được sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp, thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh mẽ thì thật là hoàn hảo. Vậy bạn còn phân vân gì mà không lựa chọn cho mình để trải nghiệm các tính năng trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy On5 2016.

Trên đây là bài viết điện thoại Samsung Galaxy On5 2016 giá bao nhiêu giúp bạn tham khảo và từ đó lựa chọn được chiếc điện thoại có chất lượng tốt và mức giá hấp dẫn, phù hợp với bản thân.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here