Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ ? Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ  giá bao nhiêu? Sử dụng điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ có ổn không?…Rất nhiều câu hỏi được người dùng đưa ra trên các trang công nghệ. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ giá bao nhiêu.

Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ giá bao nhiêu?

dien-thoai-samsung-galaxy-s6-edge-plus-gia-bao-nhieu-1
Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ thiết kế ấn tượng

Bạn có biết hiện điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ  giá bao nhiêu? Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ hiện đang được bán tại MobileCity với giá chỉ hơn 7 triệu đồng, vô cùng rẻ và hấp dẫn người dùng công nghệ. Bởi là thiết bị đã qua sử dụng nên Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ  mới có mức giá rẻ đến vậy. Tuy nhiên, người dùng cũng không nên quá lo lẵng về chất lượng sản phẩm bởi thiết bị được đảm bảo mới đến 99%.

Tại MobileCity, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện test máy một cách kỹ lưỡng nên máy không hề khiến bạn thất vọng. Với những tính năng cao cấp và ổn định nhất người dùng công nghệ hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ.

Tính năng vượt trội trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ 

dien-thoai-samsung-galaxy-s6-edge-plus-gia-bao-nhieu-2
Điểm mạnh trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ

Sở hữu kích thước màn hình 5.7 inch, Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ khiến người dùng rất bất ngờ với những hiển thị độc đáo, sắc nét và ấn tượng. Cùng với chip Exynos 8 nhân với 4 nhân chính xung nhịp 2,1GHz, 4 nhân phụ xung nhịp 1,5GHz cho tốc độ vô cùng mượt mà trơn tru khi thực hiện xem video, chơi game nặng…

dien-thoai-samsung-galaxy-s6-edge-plus-gia-bao-nhieu
Sở hữu ngay Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ

Ngoài ra, camera và dung lượng pin của Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ cũng gây choáng với người dùng bởi chất lượng hình ảnh quá tuyệt vời. Dung lượng pin thoải mái cho người trải nghiệm. Chúng tôi dám khẳng định thiết bị Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ đáng để người dùng sử dụng mà không cần phải băn khoăn điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ  giá bao nhiêu?

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here