Dung lượng Pin iPad Air 2 có được người dùng đánh giá cao không ? Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có thể đánh giá dung lượng Pin iPad Air 2 một cách chi tiết nhất.

Apple trang bị dung lượng Pin iPad Air 2 chính hãng là 7340 mAh (27,3 Wh), thấp hơn so với mức 8.827 mAh (32,9 Wh) trên chiếc máy tính bảng iPad Air đời đầu.

Với iPad Air tổng thời gian coi film liên tục là 11 tiếng 57 phút nhưng thời gian đã giảm xuống với thế hệ iPad Air 2 cũ chính hãng chỉ còn 10 tiếng 37 phút. Với những nhu cầu bình thường bạn hoàn toàn có thể sử dụng hơn 1 ngày một cách thoải mái.

Những thông tin cần quan tâm để đánh giá dung lượng Pin iPad Air 2 chính hãng

1. Không jailbreak
2. Firmware thử nghiệm: iOS 8.1
3. CPU: Apple A8X xung nhịp 1.5GHz
4. RAM: 2GB
5. Dung lượng Pin iPad Air 2 chính hãng: 7340 mAh
6. Độ sáng cố định mức 50%, không kích hoạt chế độ tự động thay đổi độ sáng màn hình.
Wifi + 3G luôn mở, nhưng thử nghiệm qua wifi. Facebook + facebook messenger + gmail luôn kích hoạt và push thông báo bình thường.

Dung Lượng Pin iPad Air 2 chính hãng: Xem film liên tục 10 tiếng 37 phút

Dung lượng Pin iPad Air 2

Với người đàn anh máy tính bảng iPad Air đời đầu có thể xem film liên tục khoảng thời gian lên đến 12 tiếng thì iPad Air 2 cũ chính hãng không có nhiều nổi bật nhưng cũng là rất tuyệt vời khi so sánh với những sản phẩm khác. Chắc cũng có rất ít bạn có thể xem film khoảng thời gian hơn 10 tiếng liên tục.

Sử dụng hỗn hợp liên tục: onscreen 7h13p, hơn 18h hỗn hợp

Có thể nói Dung lượng Pin iPad Air 2 chính hãng thấp hơn iPad Air 1 chút nhưng người dùng cũng phải mất thời gian rất lâu để có thể làm cho chiếc máy tính bảng này hết Pin. Với hơn 18 tiếng sử dụng hỗn hợp với những người sử dụng bình thường có thể sử dụng lên đến 2 ngày.

Dung lượng Pin iPad Air 2

Trong lịch trình sử dụng họ đã standby 3 lần, mỗi lần rất lâu, khoảng vài tiếng. Thực tế sử dụng thì cũng ít ai có đủ thời gian rảnh rỗi mà ôm máy dùng cả ngày được, chắc hẳn các bạn cũng sẽ phải standby nhiều lần để làm việc khác.

Với 7 tiếng sử dụng iPad Air 2 chính hãng đã phải trải qua gần 3 tiếng lướt Web + 2 tiếng 30 phút xem youtube và chơi game CoC 2 tiếng. Việc chơi game cũng không gây hao nhiều pin và cho nhiệt độ của máy vẫn đạt mức khá mát.

Nhiệt độ và độ sáng màn hình iPad Air 2 chính hãng

Dung lượng iPad Air 2
Dung lượng Pin iPad Air 2

bảng nhiệt độ khi sử dụng iPad Air 2 chính hãng

Dung lượng Pin iPad Air 2

Tổng thời gian dùng hỗn hợp trên iPad Air 2 chính hãng

Nguồn: Tinhte

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here