Face ID dễ dàng bị BKAV qua mặt. Liệu iPhoneX có nên dùng khi Face ID dễ dàng bị BKAV qua mặt? Tính bảo mật iPhoneX sẽ ra sao?

Face ID dễ dàng bị BKAV qua mặt

 Thời gian gần đây rất nhiều người đang hoang mang về Face ID iPhoneX. BKAV đã làm một video để kiểm nghiệm Face ID trên điện thoại. Kết quả nhận được khá bất ngờ. Face ID dễ dàng bị BKAV qua mặt. BKAV làm khuân mẫu của mặt người 3D và mở khóa được. Kiểm nghiệm này có thể tin được được. Cho thấy lỗi này có ảnh hưởng rất lớn và gây thất vọng cho người dùng. Face ID dễ dàng bị BKAV qua mặt là thông tin có thể tin tưởng được.

Tại thời điểm hiện tại cho thay Face ID của iPhone X chưa được hoàn thiện, và gây thất vọng lớn cho người sử dụng. Nếu được lựa chọn về sinh trắc học ngoài vân tay thì có móng mắt sẽ là bảo mật tốt nhất.

Face ID dễ dàng bị BKAV qua mặt dễ dàng với công nghệ giả khuân mặt 3D.  Còn Bạn  thì có suy nghĩ sao về vấn đề này?

Hỏi đi đáp luôn: Giải đáp nhanh chóng

Trong số kỳ này hỏi đi đáp luôn sẽ giải đáp nhanh chóng các câu hỏi các bạn đã và đang quan tâm nhiều trong thời gian gần đây

Câu hỏi 1:“Làm sao để được xác định được gpu nào mạnh của chip qualcom.Em thấy areno 430 của s180 mạnh hơn areno 506 của s625.Areno 510 mạnh hơn 430 nó không sắp xếp theo thứ tự ạ?”

Sau khi xem và nghiên cứu nhiều video Người Là đưa ra vài kinh nghiệm nhận định về gpu mạnh.Để xác định số gpu có thể so sánh số đầu tiên lớn hơn cùng đuối số thì areno sẽ mạnh hơn. So sánh về số đuôi với đâu số lớn hơn mà đuôi lại bé hơn thì ta phải cân bằng và dựa vào các bài test thực tế.

Câu hỏi 2: Theo 2 anh có nên mua hàng đổi trả của thế giới di động hay không? em hơi thắc mắc về chất lượng đổi hàng vì quê em chỉ có hàng của thế giơi di động thôi?”

Bạn có thể mua hàng trả góp của thế giới di động, tuy nhiên cần check trước khi mua hàng.Nếu check hàng thấy tốt bạn có thể mua hàng đổi trả.

Câu hỏi 3:“Khoảng dưới 10 triệu thì máy nào có camera tốt nhất ạ? Em cần mua một máy có khả năng quay video tốt(mới hay cũ đều được). Mong 2 anh tư vân giúp em?”

Bạn có thể lựa chọn 2 dòng sản phẩm là LG và iPhone. LG cho bạn khả năng điều chỉnh quay video bằng tay khá tốt. iPhone thì cho chất lượng video rất tốt. Bạn có thể lựa chọn mua iphone7 lock hoặc LG G6. Tuy nhiện có thể một lựa chọn khá tốt nữa là samsung S7 edge.

Câu hỏi 4:“Mình xem chương trình này lâu lắm rồi giờ mới có câu hỏi.Mình đang dùng LG V20( bản mỹ) mà muốn đổi gió sang sony XZ xài thử. Theo Anh Dương với Người Lạ thì có nên bỏ 1,5 triệu để đổi XZ hàng chính hãng còn 5 tháng bảo hành hay không? So sánh giúp mình ?”

Với 1,5 triệu đồng để đổi gió trải nghiệm cái mới, mặc dù trải nghiệm đó có không bằng cái mà bạn đã biết. Thì trải nghiệm đó thực sự mới mẻ, bạn nên thử.

Câu hỏi 5:“Anh người lại cho em hỏi, chiếc điện thoại rẻ nhất làm anh hài lòng với 3 tiêu chí ổn định,camera tốt thiết kế đẹp là chiếc điện thoại nào ạ?”

Chiếc điện thoại rẻ nhất làm hài lòng với 3 tiêu chí ổn định,camera tốt thiết kế đẹp là chiếc điện thoại Meizu M6 Note.

Câu hỏi 6 Em có tầm 4,5 triệu thì nên mua sony X performance hay HTC 10 ạ? Tiêu chí của em là nghe nhạc, đẹp, cầm nắm và pin.”

với các tiêu chí và tầm giá 4,5 triệu bạn có thể mua máy 2 máy này đều rất tốt. Tuy nhiên nên cân nhắc với HTC 10 không có 4G.

Câu hỏi 7:“Các anh nghĩ sao về chiếc luna L900s mới đây đang vô đối trong tầm giá 3 triệu?”

Do chưa được cầm máy trên tay, nên chưa thể cung cấp thông tin chính xác nhất cho bạn về máy luna L900s

Câu hỏi 8:“Tại sao camera trên smartphone hồi trước chạy theo số chấm bây giờ họ chạy theo khẩu độ mở?Vậy theo 2 anh camera trên smartphone họ sẽ làm theo công nghệ nào để có thể cạnh tranh?”

Sau này có thể các nhà sản xuất có thể chạy đua về cảm biến, hay những công nghệ đi kèm theo giúp chất lượng ảnh tốt hơn. Thay vì chạy đua với các công nghệ rất khó chạy đua tiếp

Câu hỏi 9:em có 8 triệu trở xuống mua máy mới gì ạ?Em thường chơi game nghe nhạc xem phim?”

Bạn nên mua iPhone 6s plus có thể đáp ứng yêu cầu của bạn

Câu hỏi 10:”Xiaomi Mi A1 có hỗ trợ sạc nhanh không vậy?”

Xiaomi Mi A1 có hỗ trợ sạc nhanh

Câu hỏi 11:“Em có 4 triệu thì mua X pefomen hay thêm 1 triệu để mua iPhone 6s lock?”

Bạn nên lựa chọn mua X pefomen

Câu hỏi 12:“Máy tính bảng tầm 5 triệu thì mua con gì được ạ?”

Máy tính bảng tầm 5 triệu thì mua ipad mini2

Câu hỏi 13:Bây giờ nên mua iPhone7 plus 128 GB hay iPhone 8 plus 64Gb. Em không chới game gì cả chỉ mất dung lượng phần hình ảnh và nhạc thôi. iPhone8 64Gb có bị chậm hơn so với 256gb iphone7 plus không? Cái iPhone 5 của em lâu lâu chỗ nút home nó kêu tiếng rộc rộc còn bị rung nữa, khoảng 2-3s nó hết bị gì ạ?”

Phone8 plus 64Gb không bị chậm hơn so với 256gb iphone7 plus. Bạn nên mua iphone 8 plus 64gb.  iPhone 5 nút home bị bụi bám vào nên có hiện tượng bị kêu.

Câu hỏi 14:“Oppo F5 có đáng mua so với các máy khác cùng giá không?Màn hình full HD plus của oppo F5 như thế nào?”
Màn hình full HD plus của oppo F5 Tỉ lệ màn hình 18:9 2160×1080.Oppo F5 không đáng mua so với các máy khác cùng giá. Vì vỏ nhựa dùng không ổn.

Câu hỏi 15:“Tại sao khi xoay màn hình xem Youtube thì tại sao wifi bị kém hơn khi để dọc?”

Khi xoay màn hình xem Youtube bạn phải chạm tay trực tiếp vào phần antena nên wifi kém hơn.

Câu hỏi 16:Em đã xem hỏi đi đáp luôn từ số đầu tiên đến giờ. Hai anh cho em hỏi một câu giữa samsung A5 2017 và sony xperia X con nào đáng mua hơn?”

Bạn mua xperia X  sẽ tốt hơn cả về kiểu dáng, chức năng, cũng như camera. Thời gian sửa dụng pin khá tốt

Câu hỏi 17:” So sánh giúp mình 2 con samsung  note PE và iPhone 6s plus xét về mọi mặt. Mua em nào tốt hơn và được lâu dài?”

Nên mua samsung  note PE xét về mọi mặt dùng tốt hơn và được lâu dài.

Câu hỏi 18:” Để bỏ ra thêm vài triệu từ note FE lên note 8 có đáng không? chỉ quan tâm camera?”

Bạn nên chọn Note 8 nếu xét về mặt mặt mua note8 là hợp lý nhất. Camera note8 là camera tốt nhất hiện nay được samsung sản xuất.

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here