Có thể thấy ở thời điểm hiện tại Galaxy S8 được đánh giá cao, nhưng chưa hẳn chỉ có vậy Galaxy Note 8 mới là một trong những mẫu smartphone được mong chờ nhất năm. Điều này không có gì lạ khi mà người ta muốn biết rằng Samsung đã sửa sai như thế nào với dòng smartphone này sau sự cố Note 7.

galaxy-note-8-man-hinh-vo-cuc-4k-camera-kep-an-tuong

Ý tưởng thiết kế cho thiết bị này đã bắt đầu xuất hiện, nó được những người thực hiện trang Techconfigurations tạo ra dựa trên cơ sở những tin đồn về Note 8.

Có thể gọi đây là phiên bản phablet của Galaxy S8 cũng không sai khi máy sở hữu màn hình vô cực, phía hai cạnh viền trên dưới rất mỏng, không hề có nút Home vật lý. Nếu có khác thì ở concept này, Galaxy Note 8 gây ấn tượng với máy ảnh kép ở mặt sau.
Theo tác giả, mẫu thiết kế Galaxy Note 8 này dùng chip Snapdragon 835, RAM 6 GB, màn hình AMOLED 6.4 inch độ phân giải 4K, trang bị cảm biến mống mắt, nhịp tim và vân tay. Thiết kế camera kép 12 MP + 8 MP, máy ảnh selfie 8 MP, kháng nước chuẩn IP68, vỏ máy bằng kim loại kết hợp với kính Corning Gorilla 5 và dĩ nhiên không thể thiếu bút stylus S Pen, đặc trưng của dòng Note.

Chúng ta hãy tiếp tục chờ đón những thông tin về sản phẩm này trên trang công nghệ nhé.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here