Theo nguồn tin từ gizmochina, hãng Samsung đã nhận được giải thưởng quan trọng của tổ chức SID là SID Display of the Year Award.

Thiết bị đã đưa Samsung đến giải thưởng này chính là chiếc Galaxy S7 Edge, kể từ khi cho ra mắt Galaxy Note Edge, công ty Hàn Quốc đã giới thiệu cho khách hàng của mình những smartphone có màn hình cong kỳ diệu.

Galaxy S7 Edge cong cả 4 phía: trên dưới và trái phải với tên gọi Quad-Edge Display. Điều đặc biệt, bán kính đường cong ở các cạnh bên trái và phải của màn hình Amoled có thể thay đổi rất linh hoạt. Như vậy sẽ mang lại cảm giác cong tự nhiên, hấp dẫn và thoải mái với người dùng.

Khác với Galaxy S7 Edge thì công nghệ Infinity Display (hiển thị vô cực) mới nhất hiện đang có mặt trên Galaxy S8 và S8 Plus, chắc chán người dùng công nghệ sẽ phải choáng ngợp vì phần màn hình tràn ra nhiều hơn, trông như thể máy không còn bất kì đường viền nào ở hai bên nữa.

Năm 2016, chiếc flagship Galaxy S7 và S7 Edge sở hữu màn hình Super Amoled với kích thước lần lượt là 5.1 inch và 5.5 inch. Nhưng Galaxy S8 có màn hình Super Amoled 5.8 inch, Galaxy S8 Plus cũng có một tấm nền Super Amoled lên tới 6.2 inch. Độ phân giải của bộ đôi Galaxy S8 và S8 cũng cao hơn nhiều so với thế hệ trước (2.960 x 1.440 px), tỷ lệ màn hình lên tới 18.5: 9 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng.

Thiết bị Galaxy Note 8 sắp tới dự kiến cũng có màn hình Infinity Display. Thông tin mới rò rỉ còn cho biết thiết bị này được trang bị một màn hình UHD kích thước 6.3 inch hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K. Đây có vẻ là một cơ hội rất tốt để Samsung giành được giải SID Display of the Year trong năm tiếp theo. Điện thoại Galaxy Note 8 được tiết lộ sẽ được công bố vào tháng 8 hoặc tháng 9 tới trong năm nay.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here