Chiếc điện thoại được đặt lên bàn cân, là siêu phẩm thu hút lượng người dùng công nghệ bởi thiết kế nhỏ gọn chỉ với 4.3 inch. Liệu thiết kế máy có thu hút được lượng người dùng yêu thích smartphone nhỏ nhắn tương tự như chiếc iPhone SE của hãng điện thoại nổi tiếng Apple. Giá Xiaomi Mi 5s mini ở Hà Nội, HCM là bao nhiêu? Chất lượng Xiaomi Mi 5s mini có thực sự tốt.

xiaomi-mi-5s-mini-o-Ha-Noi-HCM-la-bao-nhieu

Những thông tin về chiếc Xiaomi Mi 5s mini

Những thông tin rò rỉ về Xiaomi Mi 5s Mini có thể sẽ sở hữu thiết kế màn hình tương đối nhỏ với thiết kế màn hình chỉ 4.3 inch. Có lẽ máy cũng sẽ sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 820, camera trước lên đến 13MP, RAM 3GB cùng bộ nhớ trong 32GB.

Những thông số này chắc chắn sẽ rất thích hợp với những người dùng yêu thích sản phẩm nhỏ gọn, dễ cầm nắm, có thể tiện dụng sử dụng một tay. Với những tính năng cao cấp, chất lượng camera cao cấp hiện đại sẽ cho bạn những hình ảnh vô cùng tuyệt vời, hiện thị sắc nét. Dự đoán sẽ mang đến rất nhiều những trải nghiệm thú vị ấn tượng…Vậy giá Xiaomi Mi 5s mini ở Hà Nội, HCM là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

xiaomi-mi-5s-mini-o-Ha-Noi-HCM-la-bao-nhieu-1

Giá Xiaomi Mi 5s mini ở Hà Nội, HCM là bao nhiêu?

Hiện tại đến thời điểm này chiếc điện thoại được cho là cao cấp ấn tượng và hấp dẫn người dùng công nghệ của hãng Xiaomi Mi nổi tiếng Trung Quốc chưa được nhà sản xuất bày bán.

Bởi những thông tin rò rỉ mà chúng tôi cập nhật có thể chưa đầy đủ về thông số, thiết kế…ngay cả múc giá cũng vậy. Chính vì thế các bạn hãy tiếp tục theo dõi những thông tin về chiếc Xiaomi Mi 5s mini để biết giá Xiaomi Mi 5s mini ở Hà Nội, HCM là bao nhiêu?

xiaomi-mi-5s-mini-o-Ha-Noi-HCM-la-bao-nhieu-2

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here