Chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 là sản phẩm điện thoaij có thể nói là hot nhất trong thời gian vừa qua của hãng sản xuất thương hiệu Trung Quốc. Mang đến cho người dùng rất nhiều những trải nghiệm thú vị với mức giá rẻ, hấp dẫn người dùng công nghệ nhất là thị hiếu người dùng Việt. Vậy ở thời điểm hiện tại giá Xiaomi Redmi Note 4 ở Hà Nội, HCM là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết này nhé!

gia-xiaomi-redmi-note-4- o-ha-noi-hcm
Xiaomi Redmi Note 4 giá bao nhiêu?

Thông tin giá Xiaomi Redmi Note 4 ở Hà Nội, HCM

Nhà sản xuất Trung Quốc đã cố gắng cải thiện lấy lại thương hiệu cho mình bằng cách cho ra đời những đứa con tinh thần của mình với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế sang trọng hoàn mỹ mà mức giá vô cùng rẻ. Nhằm giải tỏa suy nghĩ hàng Trung Quốc giá thành rẻ chất lượng không tốt ra khỏi suy nghĩ người dùng bấy lâu nay.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng sản phẩm của Xiaomi tính đến thời điểm này đều đạt chất lượng vô cùng hoàn hảo so với sản phẩm thuộc phân khúc. Hiện giá Xiaomi Redmi Note 4 ở Hà Nội, HCM không quá cao so, rất phù hợp với người dùng cho một thiết bị có hiệu năng mạnh mẽ.

Điểm qua một số cửa hàng trên địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh giá chiếc Xiaomi Redmi Note 4 không chênh nhau là mấy. Hiện cửa hàng MobileCity là địa chỉ phân phối chiếc Xiaomi redmi Note 4 với mức giá hấp dẫn nhất chỉ với 4.390.000 Vnd, bảo hành dài hạn đến 12 tháng. Chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự hấp dẫn của sản phẩm này.

gia-xiaomi-redmi-note-4- o-ha-noi-hcm-1
Xiaomi Redmi Note 4 đang làm mưa làm gió thị trường Việt

Xiaomi Redmi Note 4 đáng để người dùng chọn mua

Chiếc Xiaomi Redmi Note 4 được cài sẵn hệ điều hành Android 6 thay vì chạy Android 5. Với chip xử lý nâng cấp từ Helio X 10 lên X 20, thiết kế Bluetooth từ 4.1 lên 4.2 và dung lượng pin từ 4.000 mAh lên thành 4.100 mAh, cùng RAM 3GB…tất cả đều cho người dùng những trải nghiệm vô cùng mượt mà và ấn tượng.

Chưa kể thiết kế nguyên khối được nhà sản xuất mang đến sự sang trọng, đẳng cấp như những sản phẩm thuộc phân khúc cao. Chỉ nhìn vẻ ngoài bạn đã vô cùng thích thú sản phẩm Xiaomi Redmi Note 4 ấn tượng.

gia-xiaomi-redmi-note-4- o-ha-noi-hcm-2
Sở hữu ngay chiếc Xiaomi Redmi Note 4 hôm nay

Vì vậy, bạn hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 qua thông tin giá Xiaomi Redmi Note 4 ở Hà Nội, HCM mà chúng tôi cung cấp ở trên. Cùng những tính năng độc đáo được người dùng công nghệ đánh giá.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here