Một trong những cửa hàng trưng bầy và kinh doanh sản phẩm của Apple đã bị trộm “Ghé thăm” vào tuần qua lấy đi hàng chục chiếc sản phẩm trong đo có iPhone, iPad…. Ước tính tổng thiệt hại lên tới 22.000 USD.

Theo như thông tin từ cảnh sát nơi xẩy ra vụ việc, nhóm trộm này khoảng 6 người đã đột nhập vào cửa hàng Apple tại Little Rock, Arkansas (Mỹ) vào buổi tối lúc 8h45 ngày thứ Bảy.

Nhóm trộm này đã lợi dụng những sơ hở của cửa hàng để thực hiện kế hoạch, dây an toàn buộc sản phẩm trưng bầy đã bị chúng cắt bỏ rồi chồng lên nhau để tẩu tán. Thời gian diễn ra vụ việc rất nhanh chóng, camera đã ghi lại được toàn bộ quá trình này.

Các nhân viên có mặt tại App Store lúc đó đã chình báo cáo lại sự việc, tổng số sản phẩm bị đánh cắp gồm có: 75 iPhone giá trị 16.200 USD. 7 mấy MacBook Pro giá trị 16.200 USD, 7 chiếc máy tính xách tay MacBook Air trị giá 999 USD, 7 chiếc iPad Mini trị giá 399 USD.

Hiện đoạn video quay lại quá trình này đang được cảnh sát thu thập và điều tra.

Đây không phải lần đầu tiên Apple Store gặp phải những sự cố trộm cắp như thế này. Trước đó cũng đã có một số vụ việc như thế này những đều đã tìm ra thủ phạm. Có thể kể đến những vụ đáng chú ý như ở Madrid nhóm thanh niên này đã đánh cắp 24 iPhone trị giá hơn 24.000 USD. Thậm chí còn có một kẻ trộm đã giả làm nhân viên Apple để lấy đi 19 chiếc iPhone tại Newyork..

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here