Chuyên mục hỏi đi đáp luôn # 3: Lộ diện iPhone 7, Bphone xách tay chúng tôi sẽ mang đến những thông tin mới nhất về 2 chiếc smartphone này khiến người dùng công nghệ lại thêm một phen dậy sóng.

Hỏi đi đáp luôn # 3: Lộ diện iPhone 7, Bphone xách tay

Untitled

Với chuyên mục hỏi đi đáp luôn # 3 lần này MobileCity sẽ gửi đến các bạn những thông tin về chiếc điện thoại đang làm mưa làm gió trên thị trường. Đó là chiếc smartphone của Apple mang tên iPhone 7. Cùng với đó là thông tin về chiếc Bphone xách tay.

Dưới đây là những câu hỏi các bạn đã gửi về cho bộ 3 review của MobileCity. Cùng theo dõi câu hỏi và câu trả lời trong bài viết tổng hợp dưới đây nhé.

Những câu hỏi đặt ra cho anh Dương Dê:

1

 1. Loc Pham đặt câu hỏi cho anh Dương Dê: ” Anh Dương là fan Arsenal à?”
 2. Tiếp đến là câu hỏi của bạn Hung tran Huu An có hỏi: ” MobileCity có chi nhánh ở TP. HCM không?
 3. Hung Nguyên đặt ra câu hỏi: ” S410 có hỗ trợ sạc nhanh không?”
 4. Bạn Toan Long hỏi “Ở MobileCity có nhiều trường hợp G4 bị lỗi đột tự hay không?” Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm.

Những câu hỏi đặt ra cho Người Lạ:

 1. Bạn Diu Ku có hỏi” Cho em hỏi nếu cục sạc cắm liên tục vào ổ điện có làm hỏng sạc không?”
 2. Dat Nguyen đặt ra câu hỏi:” iPhone 6 Plus chụp ảnh ban đêm có đẹp không ạ?
 3. Huy Radeon: ” Anh Tú có phải là fan stich giống em không ạ?”
 4. Bạn Minseok Myeon- Soo có đưa ra câu hỏi “Người lạ tên Tú đúng không?

2

Ngoài những câu hỏi nhanh, 3 review cũng dành thời gian để trả lời chi tiết những câu hỏi dài của các bạn đã đưa câu hỏi trên kênh youtube của MobileCity.

Câu hỏi dài của chuyên mục hỏi đi đáp luôn

 • Bạn Huỳnh Tấn Phát có một câu hỏi rất hay” Em năm nay học lớp 9, rất yêu công nghệ cũng như công việc review sản phẩm, camera… các thứ. Vậy em cần định hướng học môn  gì ạ?”
 • Câu hỏi khá hấp dẫn đến từ bạn Phaplam Dangcong: “Cho mình hỏi sao bên nước ngoài có nhiều kênh họ test máy đập, ném, cho rơi tự do hoặc ngâm nước mà Việt Nam mình lại không có reviewd nào giám làm nhỉ. công ty không tài trợ à. hay không có điều kiện?”
 • Bạn Nam Nguyen có đưa ra câu hỏi khá hấp dẫn cho người lạ: ” Những máy ảnh nào chụp ảnh xóa phông được vậy? em rất thích kiểu chụp ảnh như thế”
 • Pham Van Hanh có đưa ra câu hỏi: “Nếu iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã jailbeark thì có những ưu nhược điểm gì? Giữa iPhone Lock và quốc tế cũ thì cái nào hơn. Và liệu hàng lock có được hỗ trợ về lâu về dài hay không?
 • Với câu hỏi về nên mua điện thoại gì. Bạn Thanh Nguyen Van có hỏi: ” Tại sao trong tầm giá từ 5 đến 8 triệu các anh lại chỉ chọn những dòng điện thoại đã qua sử dụng như LG G4 Mỹ và S6 Mỹ? “
 • Bạn Dep trai hao đặt ra câu hỏi cho anh Dương dê: “Cho em hỏi anh Dương Dê là nên chọn mua Oppo R7 Plus hay iPhone 6 ạ. Mong được trả lời vì em đang ốm tiền mà phân vân quá.”
 • Và cuối cùng bạn Tùng Perry hỏi:” Cho em hỏi Bphone xách tay và Lock thì ở đâu rẻ nhất ạ?”

Kết thúc những câu hỏi trong Hỏi đi đáp luôn #3

Với những câu hỏi trên hãy theo dõi ngay video Hỏi đi đáp luôn #3 để có được câu trả lời nhé. Và đừng quên đặt ra câu hỏi ở phía dưới video và theo dõi các số tiếp theo cuả Hỏi đi đáp luôn của MobileCity. Việc của các bạn là hỏi còn đáp cứ để chúng tôi lo. 🙂 🙂 🙂

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here