Hỏi đi – đáp luôn # 4 có khá nhiều thông tin về công nghệ hấp dẫn. Đặc biệt ngày 18 tháng 3 năm 2016, MobileCity chính thức khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 123 Trần Quang Khải Quận 1 Tp.Hồ Chí Minh. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khu vực miền Nam. Trong ngày khai trượng này, khách hàng đến với MobileCity sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt. Các bạn hãy nhanh chân đến với MobileCity nhé!

Hỏi đi – đáp luôn # 4: Khai trương MobileCity tại Tp.Hồ Chí Minh

Trong ngày khai trương MobileCity, tất cả các mặt hàng smartphone đều được cửa hàng giảm giá đồng loạt. Mang đến cho khách hàng những lựa chọn hàng đầu với dịch vụ tốt nhất, kể cả bạn không mua sản phẩm vẫn có cơ hội nhận quà hấp dẫn.

Ở chuyên mục Hỏi đi – đáp luôn # 4 này kênh MobileCity vẫn có 2 phần hỏi nhanh trả lời nhanh và hỏi nhanh trả lời chi tiết với tất cả những câu hỏi mà các bạn đưa ra. hãy cùng chúng tôi khám phá câu hỏi của các bạn nhé.

Phần hỏi nhanh trả lời nhanh

  • Trường Tròn

– Bạn Ca soái hỏi:” iPhone 5s lock Mỹ có dùng được bình thường các sim Mobile, Viettel, Vinaphone ở Việt Nam không anh Tròn?:”

Đức Thuận hỏi: “Giữa B phone và Galaxy S6 thì máy nào chụp đêm đẹp hơn?”

-Bạn Saddean: “Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh ở đâu vậy mấy anh?”

Dat Nguyen hỏi:” Anh Người Lạ cho em hỏi camera sau trên Note 5 với iPhone 6+ góc máy nào chụp rộng hơn, camera tự sướng máy nào sướng hơn?”

Đai Nguyên Thanh: ” iPhone 5S có dễ bị móp khung nhôm không ạ?”

  • Dương Dê

-Nick name Jin.KaiDo: “Galaxy S6 Active với Meizu MX5 con nào ngon hơn MC?”

NTN S,gamer: “iPhone 4S giờ sài có lỗi thời không MobileCity?”

-Bạn Bi Đoan Tran hỏi: “Cho em hỏi Snapdragon có rán trứng được không?”

Tam Bui: “S6 cong thay được màn hình không anh?”

Khanh Duy hỏi: “Cho mình hỏi MC về chống rung quang học của con Mi5 có tốt như quảng cáo hay không?”

Phần hỏi nhanh trả lời chi tiết

Bạn Lâm Nguyễn hỏi: “Cho em hỏi chip snap 810 trên HTC One M9 có quá nóng ở thời điểm bây giờ không ạ! Em đang định mua mà còn phân vân. Em cảm ơn ạ!”

Trung Thông Trần: ” Cho mình hỏi máy mình cứ vào ứng dụng game Online, Facebook là bị sập nguồn, nguyên nhân là do pin hay phần mềm vậy? Mình đã khôi phục cài đặt gốc mà không được?”

Sơn Nguyên: “Trong tầm giá 7 triệu có những loại máy nào màn to, pin trâu, camera đẹp không a Trường Tròn?”

le tien có hỏi: “Anh Người Lạ cho em hỏi ảnh của LG G4 chụp xong em thấy mờ mờ như có sương mù còn S6 thì không 2 máy cùng chụp một lúc 8h tối trong siêu thị ạ. Vậy LG G4 đó bị hỏng hay là nó như vậy ạ?”

Nhân Zp hỏi: ” Ad tư vấn giúp mình với. Giờ mình có tầm 6 – 7 triệu và chủ yếu chơi game, và không biết nên mua smartphone nào? Theo Ad thì tầm vài tháng nữa thì Xiaomi Mi5 có giảm giá không? Em thấy nó rất tốt để chơi game.”

Sơn Trần: “Anh lạ cho em hỏi ảm biến untra Pick xeo của HTC có ưu nhược điểm gì và anh nghĩ sao khi so với Xmrs của Sony?”

Dat Tuan:” Cho em hỏi anh Trường tròn S5 bây giờ còn sử dụng tốt không? Nó có được lên android 6.0 không vậy các anh? S5 Au với S5 quốc tế máy nào tốt hơn vậy? Em xin cảm ơn MobileCity.”

Đức Huy Nguyễn: “Anh Dương có kiểu râu đẹp vậy? Có thể chỉ em cách nuôi được không ạ?”

Lặng Thầm Một tình Yêu: “3 anh cho em hỏi: Mua iPhone lock mà không biết jailbreak thì có sử dụng tốt không á? Ưu và nhược điểm của việc không jailbreak ạ?”

tuankiet huynhdoan: “Anh Người Lạ cho em hỏi camera của HTC butterflly 2 chụp có đẹp không ạ? Cả trước và sau. Mong anh trả lời giúp em, em đang chuẩn bị mua.”

Đức Nguyên: “Điểm 3D là gì vậy anh Trường tròn 🙁

Thái Duy tò mò: “Cho em hỏi hàng chính hãng và hàng xách tay là gì ạ?”

– Bạn Thiện Võ hỏi: Cho em một lời khuyên để truyền đạt lại những người có khái niệm không tốt với những hãng sản cuất ở Việt Nam và Trung Quốc. Mong các reviewe trả lời giúp em.

Congtu Le: ” Cho em hỏi hàng Samsung hàn Quốc và hàng chính hãng thì máy nào sẽ được hỗ trợ tốt hơn? và nếu có gặp trục trặc gì thì máy nào được hỗ trợ tốt hơn?”

– Câu hỏi của bạn Phái Trần Duy: ” Người Lạ có thể lập một chuyên mục tư vấn, trao đổi kinh nghiệm của smartphone trên trang MobileCity được không? Mình thích Mccam.”

-Bạn Hoangkhoi Nguyên đã hỏi 3 anh:

“Cho mình hỏi 3 câu về Redmi Note 3 pro:

Hỏi anh Dê: “Hiện nó đã được unlock boot loader và root room tiếng Việt các kiểu chưa? Pin có ngang bằng Redmi Note 3 không?”

Hỏi anh lạ: “Camera của Redmi Note 3 chụp macro có ổn không? Và chụp đêm nó có quá tệ không? Có thể so sánh bằng với Galaxy S5 không?”

Hỏi anh Tròn: “Hẹn anh tập sau nhé!” 😛 😛 “

Xuân Sang Phan:“Em muốn hỏi giới tính chính xác của 3 anh cả tình trạng hôn nhân luôn nha, em muốn hỏi khi nào MCchanel có review nữ ạ? Hóng gái xinh” 😀 😀

  • Hieu Nguyen: “Em xem rất nhiều các kênh về công nghệ nhưng giờ mới biết đến kênh này. Cho em hỏi kênh này thành lập từ bao giờ? Anh có biết đến kênh…và trong 3 anh anh nào là soái ca?”

Với những thắc mắc ở trên, Hỏi đi – đáp luôn của kênh MobileCity hay những đã trả lời rất chi tiết, đầy đủ chắc chắn đáp ứng nhu cầu của bạn. Mọi thắc mắc, câu hỏi về lĩnh vực công nghệ smartphone bạn vui lòng comment phía dưới video.

Cảm ơn bạn đã theo dõi video này!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here