Bạn có hay mua hàng Online hay không? Nhất là các mặt hàng điện tử như điện thoại, laptop…Nếu như bạn đã từng mua bạn thấy có những ưu nhược điểm gì? Cùng chúng tôi theo dõi qua video hỏi đi – đáp luôn #62B này.

Hỏi đi – đáp luôn #62B: Ưu nhược điểm của mua hàng Online

Video hỏi đi – đáp luôn #62B hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời những thắc mắc của người dùng yêu thích công nghệ, yêu mến chương trình. Chắc chắn chúng tôi sẽ giải đáp tất cả chính xác và đầy đủ nhất.

Cùng chúng tôi theo dõi video này nhé! Dưới đây là chi tiết những câu hỏi, thắc mắc của các bạn trong số 62B.

Hỏi nhanh trả lời chi tiết

  • Haru: ” Đùa mà coi dòng điện như dòng nước, vậy cục sạc dự phòng 5K sạc cho điện thoại 5K, như MiMax hay Zen Max thì sạc được một nửa thì ngừng à?”
  • Funny: ” Xem đến đoạn Pin dự phòng và bình giao thông thấy hơi buồn cười. Bạn thử lấy cục pin dự phòng chỉ 2000 mAh sạc cho bất kỳ máy nào có pin lớn hơn 3000 mAh đều sạc được hết nhé.”
  • Vinh chu: ” Đi mua hàng xách tay, có sự lựa chọn bảo hành nguồn và màn hình, tấm cảm ứng. Em thì luôn mua để yên tâm hơn hẳn. Nhưng em muốn hỏi nguồn và thiết bị di động cụ thể là gì? Nhìn nó như thế nào ạ? Cách hoạt động nữa ạ?”
  • Nguyên Vũ: ” Tư vấn giúp em ưu nhược điểm của mua hàng online như thế nào ạ và mua trực tiếp tại cửa hàng?”
  • Trần Long: ” Lenovo K80m nếu so về chip và camera có phải là đối thủ của Mi 4 không? Và nếu xét tổng thể thì nên mua con máy nào?”
  • mai thien hao nguyen: ” Tại sao windows Phone không có nhiều ứng dụng như android và IOS ?”

Cảm ơn các ban luôn đồng hành với chuyên mục hỏi đi – đáp luôn. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn luôn ủng hộn chuyên mục. Các bạn tiếp tục comment phía dưới video hỏi đi – đáp luôn #62B để được chúng tôi tư vấn, giải đáp nhé!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here