Trong chuyên mục hỏi đi – đáp luôn #65B hôm nay chúng tôi tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về việc LG dừng bán smartphone ở Việt Nam và trả lời tất cả những thắc mắc mà các bạn gửi đến cho hỏi đi – đáp luôn.

Hỏi đi – đáp luôn #65B: LG dừng bán smartphone ở Việt Nam

Cùng chúng tôi tham khảo và theo dõi video hỏi đi – đáp luôn #65B  để có được những thông tin mới nhất về công nghệ. Những thông tin mà chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có được những kiến thức bổ ích.

Dưới đây sẽ là những thông tin câu hỏi mà các bạn yêu thích công nghệ gửi về cho chuyên mục.

Hỏi nhanh trả lời chi tiết

  • Tai Nguyen: ” Mua máy Mi 4 2GB RAM của MC sao máy hay bị đứt mạng vậy? Thậm chí còn rớt ngay khi full sóng. Như vậy là lỗi tại máy hay tại sóng?”
  • Nam: ” Em nghe nói hãng sản xuất smartphone LG đã đưa ra thông tin ngừng hợp tác với Việt Nam. 3 anh nghĩ sao về điều này?”
  • Sơn Phạm: ” Có một loại hàng tồn tại trên thị trường Việt Nam đó là hàng ĐÀi Loan. Thiết kế y chang máy chính hãng. Vậy sao các máy Đài Loan không vi phạm bản quyền ạ?”
  • Hoàng Ân: “Các anh cho em hỏi mua S7 like new thì có sợ về chống nước. E sợ máy cũ sẽ mất chống nước.”
  • Hao Tran: Tầm giá 20 củ thì nên mua máy gì?”
  • Cường Lâm: Cho em hỏi có khoảng 5.990 thì nên mua máy gì?”

Với rất nhiều câu hỏi được chúng tôi cập nhật lại trong chuyên mục hỏi đi – đáp luôn #65B. Các bạn hãy theo dõi video để có được đáp án chi tiết nhất đồng thời comment phía dưới video của hỏi đi – đáp luôn để những số tiếp theo chúng tôi sẽ giải đáp.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here