Tiếp tục đến với số hỏi đi – đáp luôn #67B hôm nay, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc về công nghệ của các bạn. Hãy theo dõi video một cách chi tiết và cụ thể nhất để có được những thông tin thú vị!

Hỏi đi – đáp luôn #67B: Điện thoại Xiaomi hàng cũ bị thay vỏ

Để giúp các bạn có những kiến thức cơ bản nhất về công nghệ, hỏi đi – đáp luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi mà các bạn đưa ra liên quan đến công nghệ smartphone. Các bạn hãy chú ý và đừng bỏ lỡ bất cứ số nào nhé.

Tương tự, dưới đây là những câu hỏi nổi bật trong hỏi đi – đáp luôn #67B mà chúng tôi sẽ giải đáp trong vide.

Hỏi nhanh trả lời chi tiết

  • Nam Cao: ” Em nghe nói máy Xiaomi chuyên gom hàng cũ về thay vỏ nên mới rẻ thế đúng không?”
  • Trần Thanh Duy: ” Gần đây có nghe nói lỗi G5 đột tử mà không biết có thật hay không? Mong 3 anh cho biết quan điểm chuyện này!”
  • Gấu nhồi bom:” Chip mt6752 bao giờ thì lỗi ? Số 96 câu hỏi vì sao vì sao dừng ạ? tầm 19 triệu nếu không tính quét mống mắt thì zenfone 3 delux và Note 7 ạ?”
  • Đình Trần: ” MC sắp tới có ưu đãi gì cho sinh viên không? Mi 4 dùng một lúc máy nóng lên rất nhanh phải không ạ? Redmi 3S sau này lên phiên bản phần mềm cao hơn thì liệu có thể chụp phơi sáng được không?”
  • Thanh nguyên: ” Tầm 10 triệu thì nên mua smartphone nào?”
  • Yên An: ” Em đang phân vân giữa Lumia 950 XL và LG V10? Came đẹp, máy chạy ổn không giật, lag…?”
  • Đức Biên:” Samsung S6 Mỹ có màn hình 2.5D không? Mình muốn dùng ổn định và cập nhật qua OTA?”

Còn rất nhiều những câu hỏi liên quan mà hỏi đi – đáp luôn nhận được từ các bạn yêu thích công nghệ. Các bạn hãy theo dõi video để nhận được những câu trả lời cụ thể và chi tiết trong số hỏi đi – đáp luôn #67B này nhé!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here