Có thể thấy hỏi đi – đáp luôn đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng công nghệ. Đó là sự mến mộ, say yêu công nghệ của chính bản thân các bạn về công nghệ. Chuyên mục hỏi đi đáp luôn sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng các bạn. Ngày hôm nay, chúng ta tiếp tục đến với hỏi đi – đáp luôn #69B với những thông tin về công nghệ rất hữu ích nhé!

Hỏi đi – đáp luôn #69B: LG V10, Galaxy Note 5 hay One Plus 3?

Trong những số trước có rất nhiều bạn hỏi về LG, Samsung…đến số hỏi đi – đáp luôn #69B này chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về điện thoại LG, Samsung. Để có thể biết được câu trả lời các bạn hãy theo dõi video trên.

Dưới đây sẽ là tổng hợp những câu hỏi mà người dùng yêu thích công nghệ gửi về cho chuyên mục.

Hỏi nhanh trả lời chi tiết

  • Ryuu: ” Giữa V10, One Plus 3, Note 5 thì 3 anh chọn con nào về hiệu năng, camera, thiết kế?”
  • Dung Vo:” Tại sao hôm qua MC bán le tv max X820 rẻ quá vậy, mấy cửa hàng khác giá tận 7 củ chất lượng thế nào?”
  • Đạt Nguyễn Huy: ” Cho em hỏi Xiaomi Mimax và le co 2 max pro nên chọn máy nào ạ? Xét về giải trí, camera, trải nghiệm…?”
  • Dương Lê:” Em thấy Note 7 ngon quá từ khi nó ra em sắp thành phan của nó luôn rồi, theo 3 anh có nên bán iphone 6 và ipad air 2 để mua nó không?”
  • Hòa Trọng:” Thẻ nhớ có tuổi thọ không ạ? Nên chọn của hãng nào tốt nhất?”
  • Hien Tran Minh:” Nên mua le max 2 hay Mi 5 tiêu chí xài lâu và hỗ trợ nhiều?”
  • Tú Đô:” So sánh về iphone 6S với galaxy S7 chính hãng, máy nào hơn?”

Rất nhiều câu hỏi được đưa ra mà chúng tôi không liệt kê hết ở đây. Hỏi đi – đáp luôn hy vọng những thông tin trả lời mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc của mình. Để gửi câu hỏi về chuyên mục các bạn vui lòng comment phía dưới video hỏi đi – đáp luôn #69B nhé!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here