Hỏi Đi Đáp Luôn: Like video trên Youtube thì được gì? Tại sao nên like video trên Youtube? Có cần thiết like video không? Hỏi đi đáp luôn sẽ giúp bạn có câu trả lời mà không phải ai cũng biết.

Hỏi Đi Đáp Luôn : Like video trên Youtube thì được gì?

Giải đáp câu hỏi:” like video trên Youtube thì người làm video được lợi gì? Trước em lười like nhưng dạo nè em chăm like hơn. Xem gì cũng like cho công sức người làm” Hỏi đi đáp luôn Anh Dương và Người Lạ sẽ giải thích ra sao Like video trên Youtube thì được gì?

Like video trên Youtube thì được gì? có thể khá nhiều người chưa hình dung ra lợi ích của việc like trang youtube. Like video trên Youtube để động viên người làm video. Đôi khi việc like hay dislike trên youtube không phải người làm video chưa hay. Có thể do sản phẩm bạn không thích. Lợi ích like video trên youtube là người làm video là nắm bắt được sở thích cũng như là nguồn cổ vũ video trong các số tiếp theo

Có 3 loại tương tác của người xem với video là like, comment, share đây là các yếu tố được Youtube thống kê trong mục quản lý. Nếu video đó đó hiệu quả Youtube sẽ tăng tương tác của video đó lên với những người chưa tiếp cận được

Hỏi đi đáp luôn: Giải đáp nhanh

Giải đáp nhanh chóng các vấn đề công nghệ được quan tâm với Người Lạ và Anh Dương trong hỏi đi đáp luôn. Bạn muốn được giải đáp các vấn đề liên quan đến công nghệ hãy liên hệ ngay hỏi đi đáp luôn.

Câu hỏi 1:“Mấy hôm nay đang xôn xao vụ BKAV của Việt Nam thắng Face ID, mình rất vui vì thành tích nước nhà. Mình nghĩ đơn giản thế này, Sao Apple phải cho Al học thuật toán nhận diện mặt nạ giả phức tạp, họ không gắn camera hồng ngoại hoặc cảm biến nhiệt. Sau đố bộ phận phền mền của họ sẽ nghiên cứu mặt người khoảng bao nhiêu độ. Khi Face ID làm việc thì bộ phận quét nhiệt này sẽ hoạt động trước. Nếu ảnh hay mặt nạ không có nhiệt như mặt người nên sẽ báo fail luôn không thể hack bằng mặt nạ nữa? Còn về anh em sinh đôi mình nghĩ phân biệt như thế này:Nếu chủ nhận iPhone X có anh em thì lúc quét mặt iPhone X sẽ có thêm một tùy chọn là có anh em sinh đôi.Khi đó iphone X sẽ thêm một số cử chỉ đặc biệt, ngoài mặt giống ra phải có cử chỉ đó, ví dụ nháy mắt, hếch mũi, mỉm cười, bla bla thì mới mở. Như vậy sẽ bảo mật hơn? Hai anh nghĩ sao?”

Đây có thể là một ý kiến hay nhưng không khả thi. Do cả một cụm trustep camera hồng ngoại đó có trang bị camera hồng ngoại. Camera hồng ngoại sẽ chiếu lên 30,000 điểm trên bề mặt của người. Cảm biến nhiệt có thể sẽ không làm được gì nếu BKAV cố tình nung nóng mặt nạ đó lên, Face ID vẫn có thẻ nhận biết nhiệt. Chúng ta sẽ không thể lường trước mọi tình huống và nhét cụm cảm biết và camera đó vào được. Apple đã làm hết sức trong khoảng trống của cụm camera đó.

Nếu thêm một số hành động đặc biệt khi mở Iphone X ở anh em sinh đôi thì có thể không ổn. Không ai sẽ thêm một cử chỉ không bình thường trên khuân mặt, nếu nháy mắt anh em sinh đôi khác cũng có thể nháy mắt.

Trong thực tế Face ID của Apple là hoạt động hiệu quả đủ cho người dùng trong điều kiện bình thường

Câu hỏi 2:“Em đang dùng iphone 6 ở IOS 10 thì bình thường nhưng khi lên IOS 11 bản beta hay chính thức thì có lúc em dùng hiệu năng bình thường dùng rất mượt nhưng luc thì lag đều đặn giống như bị hạ hiệu năng xuống vậy. Em đã reset lại máy dòng 2 rồi nhưng vẫn như vây? Như thế là sao ạ? Em có nên bán con sony XZ để mua Xiaomi Redmi Note4x không vì em cần pin trâu nữa và con sony của em tự mất sóng một sim và bắt sóng khá yếu( bắt sóng thường hay wifi thường yếu hơn iphone). Vì con sony này là máy tự tay em mua lần đầu tiên nên bán hơi tiếc. Hai anh cho em ý kiến với?”

IOS 11 có thể chưa ổn định, chúng ta cần chờ thêm  một bản ổn định hơn trong thời gian tới. Tính đến thời điểm hiện tại dùng IOS phiên bản 11.1 là khá ổn định khá phù hợp cho người dùng.

Nếu bán con sony XZ để mua Xiaomi Redmi Note4x thì không phù hợp.  sony XZ thể hiện đồng đều về mọi mặt, nhưng Xiaomi Redmi Note4x  chỉ có pin trâu chứ hiệu năng, màn hình, camera điều không tốt như sony XZ.

Câu hỏi 3:“Hôm trước anh Lạ có tư vấn iPad mini 2 sẽ iPad tốt nhất ở phân khúc giá rẻ về mọi mặt. Thế anh có so sánh như thế nào về 3 con iPad Nokia N1, Xiaomi Mipad 2, iPad mini 2 về mọi mặt hiệu năng, màn hình, pin( em không chơi game chỉ lướt web xem youtube). Về dùng lâu dài thì con nào tốt nhất? Không biết 2 anh nghĩ như thế nào nhưng em vẫn thấy bảo mật vân tay thuận tiện hơn mở máy nhanh. Lúc em thấy các hãng tung tin là năm 2017 sẽ để vân tay dưới màn hình em rất trông chờ điều đó nhưng cuối cùng không thấy đâu. Vậy các anh có dự đoán gì năm 2018 flagship sẽ để vân tay dưới màn hình ạ

Về dùng lâu dài iPad mini 2 sẽ tốt nhất, hỗ trợ lâu dài nhất, về mọi mặt hiệu năng, màn hình, pin có sự khác biệt 2 máy  iPad Nokia N1, Xiaomi Mipad 2.

Thực tế chúng ta đã có một chiếc máy điện thoại ViVo Xplay 7 đã có công nghệ nhúng cảm biến vân tay dưới màn hình. Chỉ là một máy đề mô chưa được bán đại trà trên thị trường. Đến năm 2018 sẽ có một chiếc điện thoại cầm trên tay với chức năng trên, tốc độ sẽ chậm hơn cảm biến vân tay binh thường. Chỉ đẹp hơn tiện hơn bình thường. năm 2018 flagship sẽ để vân tay dưới màn hình rất khó đoán vì không có thông tin chính xác làm căn cứ để đoán thông tin chính xác.

Câu hỏi 4:“Cho mình hỏi về 3G/4G. Mình dùng máy V20 chính hàng sử dụng gói 4G HD70 của Mobilefone nhưng không hiểu sao tại quận 3  tp HCM chỉ nhận 3G còn vùng ngoại thành máy nhận 4G. Cho mình hỏi: Có cách nào bắt máy chỉ nhận 4G không thôi không? Mình để ý 3G tuy tốc độ đường truyền kém hơn nhưng pin lại tốt hơn(chắc do hạ tầng Việt Nam hỗ trợ chưa được tốt. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm chơi game của mình( mình chơi clash Yoyale một game strategy thời gian thực nên pin rất quan trọng). Theo 2 bạn giữa 3G và pin tốt và 4G và pin kém nên chọn cái nào?”

Bạn có thể vào phần mạng di động trong cài đặt, chọn ưu tiên chỉ LTI thì máy chỉ chọn ưu tiên 4G.Nếu nơi bạn sống sóng 4G phủ mạng yếu hoặc chưa đến nơi cũng là nguyên nhân máy không nhận 4G.

Bạn nên chọn 3G với pin tốt vì tốc độ đường truyền ở mức độ tốt đa phù hợp cho mọi nhu cầu bình thường. Pin tốt giúp bạn trải nghiệm tốt hơn khi trong khi chơi game online.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here