Hỏi Đi Đáp Luôn: One Plus 5T ra mắt với giá chỉ 499$. One Plus 5T chất lượng giá rẻ, lựa chọn hoàn hảo. One Plus 5T ra mắt với giá chỉ 499$

Hỏi Đi Đáp Luôn: One Plus 5T ra mắt với giá chỉ 499$

Hỏi Đi Đáp Luôn: One Plus 5T ra mắt với giá chỉ 499$ đã chính thức ra mắt với thiết kế sang trọng nổi bật. Với thiết kế màn hình 18:9 độ phân giải là 2160×1080 pixel, full HD+, màn hình rộng hơn dài hơn mỏng hơn One Plus 5. Thiết kế máy đẹp hơn, tinh tế hơn với One Plus 5T.

Cảm biến vân tay bằng gốm chuyển phía sau MS. Tốc độ  với công nghệ là 0,2 giây. Ngoài ra, 5T có tính năng khá thời thường mở khóa bằng khuôn mặt Fece lock tốc độ chỉ 0,4 giây. Face lock mở khóa dựa trên 100 đặc điểm khuân mặt có thể hoặt động trong bóng tối. Với camera của One Plus 5T, camera sau là camera kép ống kính zoom loại bỏ tăng cường khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng và chế độ chân dung.  One Plus 5T lớn hơn một chút so với One Plus 5 nhưng pin vẫn là 3000 mAh và có công nghệ sạc nhanh.One Plus 5T sẽ lên kệ bán vào ngày 21/1 với giá bán là 6iRam là 500$, bản 8iRam là 560$.

One Plus 5T rất đáng mua trong tầm giá, khá tốt về mọi mặt. Thiết kế tinh tế, sẽ mang lại những trải nghiễm đáng giá cho người tiêu dùng

Hỏi đi đáp luôn: Giải đáp câu hỏi nhanh

Giải đáp câu hỏi nhanh chóng với hỏi đi đáp luôn. Mọi vấn để liên quan đến công nghệ đang được quan tâm, hay nhu cầu của người dùng. Được giải đáp nhanh chóng trong các số hỏi đi đáp luôn

Câu hỏi 1:” Trong tầm giá từ 5-6 triệu thì nên mua iphone5 hay mua xiaomi Mi A1?”

Bạn nên mua máy xiaomi Mi A1 để sử dụng

Câu hỏi 2:” Với tầm giá dưới 3 triệu nên mua máy gì?Và em nghiêng cứu về videocall?”

Với mức giá dưới 3 triệu bạn nên mua được iPhone 5s quốc tế

Câu hỏi 3:“Cho mình hỏi nên mua xperia XA 1plus hay nova 2i, Mi A1 trong tầm giá 6 triệu. Mục đích giải trí và pin tốt máy chạy mượt mà?”

Để cân bằng 3 yếu tố  giải trí và pin tốt máy chạy mượt mà bạn nên chọn mua xperia XA 1plus.

Câu hỏi 4:“Em là sinh viên định cư ở Úc hơn nửa năm, kiếm được chút, nên chọn mua iPhone X hay Note 8, S8 plus. Em ưu tiên game nặng, hỗ trợ lâu dài với nhiều tính năng để vọc và đặc biệt em đang học ngành công nghệ thì cái nào giúp ích cho em ạ?Và điều nữa em nghe note 8/Note8 plus có 2 chip vậy em nên chọn Note/Plus theo chip nào ạ?”

Bạn nên chọn mau iPhone X cho máy điện thoại có thể phù hợp với mục đích sử dụng của bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập

Câu hỏi 5:“Hai anh cho hỏi vì sao 2 anh dùng Blackberry mà không dùng Note 8 hay iPhone 8 ạ?”

Lý do đơn giản mà Người Lạ va Anh Dương không dùng Note 8 hay iPhone 8 là chưa có đủ tiền mua 2 máy trên.

Câu hỏi 8:“Sắp đến noen rồi, em có 7 triệu theo 2 anh em nên mua xiaomi Mi5s plus  không? Và trong tầm giá đó có con máy nào được không? Nhu cầu  cấu hình đủ chơi game liên quân trong vài năm ít lag cũng được camera tạm cũng được được pin đủ dùng trong ngày với tầm giá trên?”

Với nhu cầu bạn muốn xiaomi Mi5s plus đáp ứng để những yêu cầu bạn đặt ra thậm chí còn tốt hơn những gì bạn mong đợi. Mua xiaomi Mi5s plus là lựa chọn khá hoàn hảo.

Câu hỏi 9:” Tầm giá dưới 2 triệu., máy cũ dùng cho con giá trừ iPhone thì nên mua những loại máy nào ạ? không quan trọng máy tàu hay máy gì trừ iphone”

Bạn có thể mua Samsung J3 pro hoặc J3 2016, samsung cũ On5…

Câu hỏi 10:” Em tên là Tường năm nay 20 tuổi và dự tính mua một chiếc điện thoại ngày 20/11 vì mẹ em là giáo viên tiểu học, dùng điện thoại khá cũ rồi mà chưa thay, mong 2 anh tư vấn cho em một điện thoại chụp đẹp( cả trước và sau) 5-6 triệu thiết kế đẹp? Hai anh đánh giá camera của iphone 7 plus so sánh với samsung S8 và huawei mate 10 cả LG G6 con nào hơn về độ chi tiết chân thực màu sắc da người nhất ạ(không chỉnh tay)?”

Với 5-6 triệu bạn nên mua máy samsung S7 cũ. Với hàng mới, chính hãng bạn có thể mua samsung J7 prime, hay J7 pro

Về độ chi tiết, độ chi tiết chân thực màu sắc da người nhất  huawei mate 10 hơn hẳn các máy còn lại.

Câu hỏi 11:” Hai bạn cho mình hỏi mình thích hệ điều hành của IOS, mình đang muốn mua một chiêc iphone7 cũ của thế giới di động giá 13 triệu 500,000đ bảo hành 8 tháng, nhu cầu của mình là xem phim, Facebook, zalo, đọc báo, chơi liên quân hỗ trợ lâu dài, Hai bạn tư vấn giúp mình với?”

Với giá 13 triệu 500,000đ bảo hành 8 tháng, và những nhu cầu của bạn thì bạn có thể mua iphone7 cũ được.

Câu hỏi 12:” Hai bạn cho mình hỏi, samsung S5 có nên đổi Xiaomi  A1 không, mình thường xuyên chơi game?

Nếu bạn thường xuyên chơi game thì không nên đổi lấy Xiaomi A1. Vì khả năng chơi game của Mi A1 thua xa samsung S5.

Câu hỏi 13:“Bố em mới làm rơi J7 prime xuống biển. Giờ em mua cho bố một chiếc máy mới khác giá thấp hơn 4 triệu hàng tàu cũng chỉ cần dùng tốt. Bố em chỉ thích máy pin trâu, Màn to cái camera trước ổn ổn sóng tốt vì bố em làm bộ đội ngoài đảo?”

Bạn nên thêm một chút tiền mua Meizu M6 note mới với màn to pin trâu, camera dùng tốt. Với mức giá dưới 4 triệu bạn có thể mua xiaomi redmi note4x

Câu hỏi 14:” Trong phân khúc tầm 10 triệu, xét về thương hiệu, thiết kế đẹp sử dung lâu dài em chỉ dùng các ứng dụng binh thường nên máy nào ạ?”

Bạn nên mua máy sony XZ hàng chính hãng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Câu hỏi 15:“Theo em thấy các anh đang làm về mảng điện thoại, trong tương lai các anh có làm về các mảng xe máy laptop, máy tính bảng hay không?Vì em rất đam mê công nghệ muốn học hỏi thêm những mảng kia”

Các mảng xe máy laptop, máy tính bảng Người Lạ và Anh Dương đã làm đang làm và sẽ làm. Tuy nhiên những mảng mày sẽ làm tại một trang riêng + Review.

Câu hỏi 16:“Em thấy galaxy Note 5 đã ra cách đây gần 2 năm mà giờ giá chính hãng vẫn là 10 triệu. Con chip 7420 trên Note5 có tốt hơn snap 630 không? Liệu hiệu năng sử dụng được bao lâu nữa”

Con chip 7420 trên Note5 có tốt hơn snap 630 có thể sử 1 năm rưỡi đến 2 năm nữa.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here