HOT HIT đầu tháng 5: TOP Game hay cho Xiaomi Mi 6X

0
622

Game hay cho Xiaomi Mi 6X. Một trong những sản phẩm cận cao cấp có cấu hình ngon nhất hiện tại Xiaomi Mi 6X sẽ là một một siêu phẩm chiến game tốt nhất cho anh em. Hãy cùng chơi thử TOP 3 Game hay cho Xiaomi Mi 6X mới nhất.

Top Game hay cho Xiaomi Mi 6X không thể bỏ lỡ.

Xiaomi Mi 6X được trang bị vi xử lý Snapdragon 660 ngang bằng các chip phân khúc cao cấp, trang bị cấu hình max 6GB  nhưng với mức giá rẻ nhất chưa tới 6 triệu đồng. Với một cấu hình mãnh mẽ như vậy chắc hản bạn sẽ chiến tốt toàn bộ dòng game dưới đây, hãy cùng đi vào Top Game hay Xiaomi Mi 6X bảng xếp hạng tháng 5.

1.Top Game hay cho Xiaomi Mi 6X: Mega Shooter

Đứng đầu danh sách top game hay cho Xiaomi Mi 6X là một tựa game vô cùng hoài cổ nhưng lại mới mẻ: Mega Shooter là một trò chơi bắn em lên với lối chơi trò chơi rất độc đáo của nó. Một game bắn súng hành động nhịp độ nhanh lấy cảm hứng từ trò chơi cổ điển Super Pang! Sử dụng nhiều lựa chọn vũ khí và powerups để xé qua các cấp độ ngày càng khó khăn.

Link: tại đây

2.Game hay cho Xiaomi Mi 6X: Miraculous Ladybug & Cat Noir

Tham gia Miraculous Ladybug và Cat Noir vào nhiệm vụ giải cứu Paris của họ, trong Á hậu đầy thách thức, gây nghiện và siêu vui nhộn này! Paris, thành phố thân yêu của bạn, đang gặp rắc rối, và chỉ có bạn mới có thể cứu nó khỏi sự hủy diệt! Biến thành siêu anh hùng tuyệt vời Miraculous Ladybug và Cat Noir, bước vào vũ trụ Miraculous và chạy qua các đường phố của Paris khi bạn tránh chướng ngại vật và đánh bại nhân vật phản diện.

Link: tại đây

3.Game hay cho Xiaomi Mi 6X: Dungeon Hunter Champions

Đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng Game hay cho Xiaomi Mi 6X theo phong cách chiến thuật. Tham gia cùng hàng ngàn người chơi trong game Hành động nhập vai trực tuyến tối thượng: Tùy chỉnh đội bóng của bạn về Champions, bắt đầu cuộc phiêu lưu sử thi và đụng độ với kẻ thù trong trận chiến 5v5 trong thời gian thực. Chào mừng bạn đến với Dungeon Hunter Champions.

Link: Tại đây

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here