Bạn đã biết cách cắt sim nano cho điện thoại của mình chưa? Nếu để ý một chút là tự bạn cũng có thể cắt sim nano vô cùng đơn giản. Cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ tự làm được.

cach-cat-sim-nano-don-gian

Hướng dẫn cắt micro sim thành sim nano

Đã có rất nhiều video hướng dẫn cách cắt sim nano thành công và vô cùng đơn giản nhưng nếu như bạn không để ý thì sim của bạn cắt sẽ bị hỏng ngay lập tức. Vì vậy, bạn cần chú ý một số lưu ý cắt sim nano sau:

  • Trước khi cắt bạn cần đọc và xem toàn bộ bài hướng dẫn một cách kỹ lưỡng.
  • Kích thước sim nano sau cắt phải theo đúng chuẩn của ETSI: Chiều rộng: 12,3 mm; Chiều cao: 8,8 mm; Độ dày: 0,67 mm

Việc cắt sim nano thường thích hợp cho người dùng công nghệ thích mạo hiểm, tò mò khám phá. Vì vậy chúng tôi không khuyến khích bạn tự cắt sim nano.

cach-cat-sim-nano-don-gian

Các bước cắt sim nano

Bạn hãy đo chiều rộng, chiều cao, chiều sâu của chiếc Micro SIM hiện có sao cho đúng với kích thước tiêu chuẩn của Nano-SIM ở trên để xem mình cần cắt giảm kích thước đi bao nhiêu.

Cụ thể: Bạn sẽ cần phải cắt 2,69 mm từ chiều rộng, 3,28 mm từ chiều cao và 0,14mm của độ dày. Đây là bước quan trọng quyết định sự thành công của bạn. Vì vậy, bạn cần phải thận trọng.

Chú ý: Sử dụng chiếc kéo bình thường để cắt chiều rộng và chiều cao. Đối với độ dày của SIM thì cần sử dụng giấy nhám. Đồng thời tiến hành cắt thật chậm không bị lệch, hỏng sim.

cach-cat-sim-nano-don-gian

Rất đơn giản để có thể có cách cắt sim nano đơn giản đúng không nào? Nếu các bạn muốn cắt sim nano các bạn hãy thử nghiệm trên một chiếc sim không còn sử dụng nữa tránh trường hợp cắt hỏng.

Chúc các bạn thành công!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here