Bài viết hướng dẫn cài CHplay cho BlackBerrry Passport dưới đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm ấn tượng và độc đáo trên thiết bị điện thoại mới lạ này. Cùng chúng tôi tham khảo và thực hiện cài CHplay ngay sau khi tham khảo bài viết này.

Tác dụng của việc cài Chplay cho BlackBerrry Passport

Tương tự như những dòng smartphone cao cấp và hiện đại trên thị trường công nghệ hiện nay, chiếc BlackBerrry Passport sau khi được thực hieenjj cài CHplay sẽ cho người dùng những trải nghiệm mới lạ và vô cùng độc đáo .

Có những tính năng bạn không thể cài đặt và tải về miễn phí nhưng ngay sau khi cài CHplay bạn sẽ thực hiện được điều đó. Bởi CHplay là một trong những kho ứng dụng khổng lồ với rất nhiều phần mềm, trò chơi..Hơn nữa, sau khi bạn thao tác theo hướng dẫn cài CHplay cho BlackBerrry Passport về điện thoại sẽ trở nên đa dạng và phong phú hơn rất nhiều với trò chơi và ứng dụng không mất phí.

Các bước hướng dẫn cài CHplay cho BlackBerrry Passport

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải Google Play Services 7.5.74 build 2 theo link: https://mega.nz/#!ZEgCiIaZ!cINAj4nQ9qngLL8DaT_U-In7hou15gUulB-IDCg_ox4

Bước 2: Tiếp theo, thực hiện cài đặt Google Login 4.3 đồng thời đăng nhập tài khoản Gmail của bạn trên điện thoại để kết nối với dịch vụ của Google.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản và cài Google Play mà bước 2 bạn đã tải về để sử dụng CHplay.

Như vậy, chỉ với 3 bước làm cơ bản qua hướng dẫn cài CHplay cho BlackBerrry Passport đã mang đến cho bạn một kho ứng dụng khổng lồ với hàng laotj kho sách, nhạc, truyện, game…Bạn hãy nhanh tay cài CHplay về chiếc BlackBerrry Passport Pháp độc đáo và hấp dẫn này ngay hôm nay.

Chúc các bạn thành công!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here