Sau bao nhiêu lời tiên đoán đồn đại thì Trung Quốc chính thức trình làng chiếc điện thoại với màn hình 6 inch cùng dung lượng pin lên đến 4100 mAh khiến không ít người dùng ngạc nhiên. Đó chính là siêu phẩm Meizu M3 Max tinh tế! Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu hướng dẫn cài chplay cho Meizu M3 Max  một cách đơn giản nhất.

  huong-dan-cai-chplay-cho-maizu-m3-max-2

Hướng dẫn cài CHplay cho Meizu M3 Max

Với những bước hướng dẫn cài chplay cho Meizu M3 Max dưới đây chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thao tác thực hiện vô cùng đơn giản.

Bước 1: Tải file về máy: meizu.zip

Bước 2: Tiến hành giải nén file meizu.zip ra và lưu vào điện thoại.

Bước 3: Mở Document trong điện thoại rồi thực hiện install file Google Play Store_5.8.8  và install tiếp file Google Installer_1.4.4

Bước 4: Sau khi quá trình install Google Installer_1.4.4 xong thì bạn hãy chạy nó luôn. Chờ 5 – 10 phút sau khi chạy xong thì mở CHplay ra để sử dụng ứng dụng.

huong-dan-cai-chplay-cho-maizu-m3-max-1

Những lưu ý trước khi cài CHplay cho Meizu M3 Max

Trước khi thực hiện theo hướng dẫn cài chplay cho Meizu M3 Max các bạn nên nhớ cần đảm bảo các yếu tố sau, tránh làm gián đoạn quá trình cài CHplay về máy.

  • Dung lượng pin đạt trên 50%
  • Chắc chắn chiếc điện thoại này là Meizu M3 Max
  • Thao tác chuẩn theo hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ.

Chỉ với những bước vô cùng đơn giản và dễ dàng thao tác thực hiện. Sau khi tải thành công CHplay về máy, bạn sẽ thoải mái download các ứng dụng, trò chơi, game….hấp dẫn một cách miễn phí. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với hướng dẫn cài chplay cho Meizu M3 Max mà chúng tôi chia sẻ.

huong-dan-cai-chplay-cho-maizu-m3-max

Chúc cách bạn thực hiện thành công!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here