Thông tin chiếc điện thoại Xiaomi Meri rò rỉ những ngày gần đây đã khiến rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm và muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm. Bài viết này chúng tôi không những giúp các bạn tìm hiểu về chiếc Xiaomi Meri mà còn muốn chia sẻ tới các bạn hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Meri đơn giản nhất.

Ảnh:

Điện thoại Xiaomi Meri cao cấp

Chiếc điện thoại Trung Quốc nhãn hiệu Xiaomi luôn hấp dẫn người dùng công nghệ. Những ngày gần đây, Xiaomi lại có thông tin chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới Xiaomi Meri với cấu hình mạnh mẽ, mức giá hấp dẫn và chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Những hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Meri đơn giản chúng tôi sẽ cập nhật liên tục.

Ảnh:

Sở hữu cho mình thiết kế màn hình 5.5 inch, full HD với cấu hình được trang bị con chíp do chính nhà sản xuất Xiaomi trang bị.  Điều đặc biệt ở đây là chiếc smartphone Xiaomi Meri này sẽ được trang bị 2 phiên bản bộ vi xử lý khác nhau. Một là chip xử lý của Xiaomi Meri có tốc độ 1,4 GHz, và theo số Geekbench, chip xử lý có tốc độ 2,2 GHz. Chắc chắn những cấu hình máy này sẽ mang đến cho người dùng công nghệ những trải nghiệm thú vị.

Ảnh:

Hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Meri

Hiện tại bởi chiếc điện thoại Xiaomi Meri vẫn chỉ là thông tin rò rỉ và chưa được bày bán trên thị trường nên hiện tại chúng tôi chưa thể hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Meri. Nhưng chúng tôi sẽ cập nhật thông tin một cách sớm nhất ngay khi chiếc Xiaomi Meri được bán trên thị trường.

Ảnh:

Các bạn yêu thích công nghệ và muốn được sở hữu những thông tin, chia sẻ sớm nhất về sản phẩm Xiaomi Meri thì các bạn hãy thường xuyên cập nhật vào trang hỏi đi đáp luôn nhé!

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here