Xiaomi Mi 5s mini có cấu hình máy vô cùng cao cấp và ấn tượng với thiết kế mini nhỏ nhắn hơn chiếc Xiaomi Mi 5s. Rất phù hợp với người dùng yêu thích thiết kế màn hình nhỏ, điều này chứng tỏ chiến lược của nhà sản xuất Xiaomi đang ngày càng mở rộng đến tất cả người dùng. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Mi 5s mini giúp bạn có thể tải các ứng dụng về máy một cách đơn giản.

 huong-dan-cai-chplay-cho-xiaomi-mi5s-mini-1

Ứng dụng CHplay trên các thiết bị Android

CHplay hay google play được sử dụng phổ biến ở hầu hết các thiết bị android. Nó mang đến cho người dùng hàng loạt những tính năng và trải nghiệm thú vị như: tải game, trò chơi, tính năng học tiếng anh, hiệu ứng…một cách dễ dàng và miễn phí. Được rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích và cài đặt về smartphone.

Với chiếc Xiaomi Mi5s mini đang gây sự chú ý lớn mạnh đến người dùng trong thời gian này. Khi sử dụng những tính năng trong máy mà không cài CHplay thì bạn sẽ bị hạn hẹp rất nhiều. Vì thế bạn hãy tải cho mình ứng dụng CHplay cho thiết bị bằng những hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Mi 5s mini vô cùng đơn giản.

huong-dan-cai-chplay-cho-xiaomi-mi5s-mini

Các bước hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Mi 5s mini

Những hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Mi 5s mini đã được chúng tôi chắt lọc vô cùng dễ hiểu nên bạn chỉ việc thao tác đúng là có thể cài CHplay cho máy chỉ mất chưa đầy 5 phút.

  • Đầu tiên, bạn hãy vào và mở ứng dụng Appstore của Xiaomi Mi5s mini,rồi thực hiện tìm kiếm bằng Baidu.
  • Tiếp đến các bạn chọn vào kết quả hiển thị đầu tiên và thực hiện tải ừng dụng về máy, tiếp đến chọn Launch, xuất hiện hình tròn màu xanh ở giữa thì tiếp chọn để tiếp tục quá trình cài đặt.
  • Bạn đợi khoảng vài phút để máy tiến hành cài đặt thành công thì đăng nhập gmail để sử dụng ứng dụng CHplay.

huong-dan-cai-chplay-cho-xiaomi-mi5s-mini-2

Với những bước làm vô cùng đơn giản như vậy là bạn đã hoàn thiện việc cài CHplay về Xiaomi Mi5s mini chỉ vài phút. Hy vọng những hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Mi 5s mini sẽ khiến bạn thấy thú vị.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi!

 

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here