Vì sao người dùng công nghệ lại thích sử dụng kho ứng dụng CHplay cho thiết bị điện thoại của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được thông tin chính xác nhất về CHplay và hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Mi Mix đơn giản.

Ảnh:

Lý do cài Chplay cho Xiaomi Mi Mix

Điện thoại Xiaomi Mi Mix là thiết bị điện thoại Xiaomi thương hiệu hàng đầu công nghệ smartphone Trung Quốc đang được người dùng công nghệ quan tâm và yêu thích. Thu hút rất nhiều đối tượng người dùng công nghệ sở hữu chiếc Xiaomi Mi Mix ấn tượng.

CHplay là kho ứng dụng khổng lồ được rất nhiều người dùng công nghệ sở hữu trên thiết bị của mình. Khi người dùng cài đặt về thiết bị có thể trải nghiệm mọi ứng dụng miến phí như: Game, trò chơi, vido, camera….rất nhiều ứng dụng thú vị chờ đón người dùng khám phá. Đây chính là lý do khiến không ít người dùng tìm cho mình hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Mi Mix ở thời điểm này.

Ảnh:

Hướng dẫn cài Chplay cho Xiaomi Mi Mix

Một thiết bị cao cấp, ấn tượng như Xiaomi Mi Mix sẽ thật đáng tiếc nếu như không sử dụng kho ứng dụng CHplay. Cùng chúng tôi tham khảo các bước hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Mi Mix đơn giản này để có được những trải nghiệm thú vị nhé!

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy vào Appstore >> chọn seach google.

Bước 2: Lựa chọn tìm kiếm bằng baidu >> tiếp đến click vào biểu tượng baidu

Bước 3: Hãy chọn kết quả đầu tiên hiển thị trong phần tìm kiếm và đồng thời thực hiện cài đặt vào máy.

Bước 4: Tiếp đến bạn hãy chọn Launch >> Click chọn tiếp biểu tượng hình tròn màu xanh ở giữa màn hình máy.

Bước 5: Cuối cùng hãy đăng nhập email để vào ứng dụng CHplay trải nghiệm.

Ảnh:

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cài Chplay cho Xiaomi Mi Mix đơn giản và dễ thực hiện. Các bạn hãy tải ngay về máy để có được những trải nghiệm, ứng dụng thú vị nhất nhé!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here