Xiaomi Redmi Note 2 đến từ thị trường Trung Quốc vì vậy máy sẽ không được cài sẵn CH Play (Play Store). Sau khi được bán trên thị trườn, người dùng công nghệ đã biết cách cài đặt CHplay về máy. bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Mi Note 2.

huong-dan-cai-chplay-cho-xiaomi-redmi-note-2

Hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Mi Note 2

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Mi Note 2 vô cùng đơn giản và hiệu quả. Chắc chắn ai cũng đều thực hiện thành công.

  • Bước 1 : Các bạn tải bộ công cụ và Driver về đồng thời tiến hành giải nén :Download

Sau đó tiến hành copy file pa_gapps-modular-pico-5.0.1-RC2-20150125a-signed.zip và file UPDATE-SuperSU-v1.94.zip lưu vào bộ nhớ trong của điện thoại.

  •  Bước 2 : Cài TWRP recovery:

– Đầu tiên là cài Xiaomi USB driver
Bạn tắt máy điện thoại >> giữ đồng thời phím nguồn và phím giảm âm lượng >> Khi máy rung và logo MI hiện lên thì thả bỏ phím nguồn và giữ phím giảm âm lượng đến khi vào được chế độ fastboot >> lúc này bạn cắm cáp nối giữa điện thoại và máy tính.

  • Bước 3. Thực hiện root và cài CH Play:

– Bạn chọn Install >> file pa_gapps-modular-pico-5.0.1-RC2-20150125a-signed.zip >> Swipe to confirm flash >> file UPDATE-SuperSU-v1.94.zip >> Swipe to confirm flash >>Reboot >> Power off >> Cuối cùng bạn chỉ việc khởi động lại máy.

huong-dan-cai-chplay-cho-xiaomi-redmi-note-2-1

Như vậy là chúng tôi vưà hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Mi Note 2 qua vài bước cơ bản rồi. Sau khi cài CHplay cho máy xong bạn hoàn toàn có thể tải mọi ứng dụng về máy một cách dễ dàng.

Chúc các bạn thành công!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here