Xiapmi Mi Pad 2 là chiếc máy tính bảng cao cấp với thiết kế kim loại sang trọng. Máy tính bảng sở hữu màn hình 7.9 inch, 2K phía trước, cùng RAM 2GB và camera chính 8 chấm, kèm camera phụ 5 chấm. Cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị. Nhưng để có thêm những trải nghiệm thú vị bạn hãy cài cho mình ứng dụng CHplay cho Xiaomi Mi Pad 2 vô cùng ấn tượng với rất nhiều tính năng, phần mềm thú vị. Hãy tham khảo các bước hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Mi Pad 2 dưới đây nhé!

 huong-dan-cai-chplay-cho-xiaomi-mi-pad-2-1

Lý do cài ứng dụng CHplay cho Xiaomi Mi Pad 2

Cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Mi pad 2 vô cùng đơn giản và dễ dàng có thể thực hiện. Chắc chắn các bạn sẽ vô cùng thích thú mà CHplay mang đến.

Có rất nhiều tính năng, ứng dụng phần mềm, trò chơi khi các bạn muốn tải về máy sẽ phải tính phí rất cao. Nhưng nếu như các bạn sử dụng cho mình ứng dụng CHplay để tải miễn phí các ứng dụng bạn sẽ thấy được sự tiện lợi của nó trong quá trình sử dụng. Vì vậy mà hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Mi Pad 2.

huong-dan-cai-chplay-cho-xiaomi-mi-pad-2

Các bước cài ứng dụng CHplay cho Xiaomi Mi Pad 2 

  • Các bạn sử dụng browser để cài CHplay cho Xiaomi Mi Pad 2:

1.GoogleServicesFramework.apk

2.GoogleLoginService.apk

3.GmsCore.apk

4.Phonesky.apk

  • Tiếp đến các bạn nhấn vào từng link để tải và cài theo thứ tự

Hoặc các bạn có thể tải CHplay theo link: Fshare – Google Play for Mi Pad 2.zip

Sau khi tải về thì mở CHplay lên rồi cài thử một số ứng dụng của Google và update Google Play Services.

huong-dan-cai-chplay-cho-xiaomi-mi-pad-2-2

Trên đây là những hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Mi pad 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn để có được những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here