Xiaomi Mi5 là chiếc smartphone cao cấp của hãng sản xuất Trung Quốc được rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm và sở hữu cho mình trong thời gian vừa qua. Có rất nhiều tính năng, ứng dụng cao cấp được cài đặt trong chiếc điện thoại này. Một trong những ứng dụng không thể thiếu đó chính là CHplay. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Mi 5 tiện ích.

huong-dan-cai-chplay-cho-xiaomi-mi5

Tìm hiểu ứng dụng CH Play 

Ứng dụng CH Playlà một trong những kho lưu trữ ứng dụng, game, phần mềm…rất tiện ích cho người dùng với phong phú mọi tính năng trên nền tảng Android. Khi bạn sử dụng ứng dụng CHplay bạn có thể tải miễn phí hầu hết mọi ứng dụng về máy và sử dụng rất đơn giản. Vì vậy, để có được những tiện ích đó bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng CHplay về điện thoại của mình là được.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cách cài đặt CHplay vô cùng đơn giản mà tiện ích. Các bạn hãy theo dõi những bước làm qua hướng dẫn cài đặt CHplay cho Xiaomi Mi5 nhé!

huong-dan-cai-chplay-cho-xiaomi-mi5-1

Các bước cài đặt CH Play cho Xiaomi Mi 5

Bước 1: Vào ứng dụng Appstore của Xiaomi Mi5, sau đó bạn tiến hành tìm kiếm bằng Baidu >> chọn vào kết quả hiển thị đầu tiên>> tải ừng dụng về máy >> chọn mục Launch >> chọn tiếp hình tròn màu xanh ở giữa để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 2: Sau khi tiến hành cài đặt thành công bạn hãy đăng nhập gmail của bạn vào để sử dụng ứng dụng CHplay để tải các phần mềm, game…và bắt đầu quá trình sử dụng.

huong-dan-cai-chplay-cho-xiaomi-mi5-2

Với 2 bước rất đơn giản mà mình chia sẻ hướng dẫn cài đặt CHplay cho Xiaomi Mi5 ở trên bạn có thể tự mình cài đặt một cách dễ dàng. Hy vọng bạn sẽ thích thú với ứng dụng này.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here