Xiaomi Mi5s Plus là chiếc điện thoại cao cấp và hiện đại nhất của dòng Xiaomi tính đến thời điểm này. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Mi5s plus để các bạn có thể tự cài CHplay đơn giản.

Ảnh:

Tác dụng của việc sử dụng CHplay cho Mi5s Plus

CHplay là kho ứng dụng khổng lồ cho thiết bị Adroid cho người dùng công nghệ hàng loạt ứng dụng phần mềm, trò chơi, game…đa dạng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Kho ứng dụng CHplay rất tiện dụng cho smartphone vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện cài CHplay về máy khi mới mua về là bạn có thể tải tất cả ứng dụng.

Việc cài CHplay cho Xiaomi Mi5s Plus là điều cần thiết cho quá trình sử dụng máy. Bạn chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để cài ứng dụng về máy. Hãy tham khảo hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Mi5s Plus dưới đây mà chúng tôi đã tổng hợp lại nhé.

Ảnh:

Các bước cài CHplay cho Xiaomi Mi5s Plus

  • Bước 1: Thực hiện mở ứng dụng Appstore của Xiaomi Mi5s Plus và thực hiện tìm kiếm bằng Baidu.
  • Bước 2: Hãy chọn vào kết quả hiển thị đầu tiên mà bạn tìm kiếm được trên Baidu và tải ừng dụng về máy >> chọn Launch>>  xuất hiện hình tròn màu xanh thì nhấp chọn.
  • Bước 3: Đợi khoảng 5 – 10 phút để máy tiến hành cài đặt thành công. Cuối cùng thì bạn chỉ cần đăng nhập gmail để sử dụng ứng dụng CHplay.

Ảnh:

Trên đây là những hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Mi5s plus rất đơn giản và tiện dụng. nếu như bạn đang sở hữu và trải nghiệm cho mình sản phẩm đầy ấn tượng và cao cấp Mi5s Plus thì bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng CHplay về máy.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here