Bài viết này chúng tôi muốn hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Redmi 3s Plus một cách đơn giản nhất. Xiaomi Redmi 3s Plus là một trong những chiếc điện thoại có cấu hình mạnh mẽ với thiết kế sang trọng. Hút hồn khá nhiều người dùng Việt bởi mức giá hấp dẫn và những tính năng, ứng dụng đã dạng. Nhưng nếu như bạn cài thêm ứng dụng CHplay về cho thiết bị Xiaomi Redmi 3s Plus bạn sẽ có thêm cả một kho ứng dụng khổng lồ.

Tìm hiểu ứng dụng CHplay trên các thiết bị smartphone

CHplay là kho ứng dụng khổng lồ cho thiết bị điện thoại Android, iOS. Người dùng công nghệ có thể thực hiện download game, nhạc, tính năng, ứng dụng apk hay nhất…CHplay hay Google Play được đánh giá là kho ứng dụng hàng đầu thế giới với hàng triệu game và ứng dụng miễn phí.

Khi bạn cài CHplay về chiếc Xiaomi Redmi 3s Plus bạn sẽ có thể tải rất nhiều ứng dụng không mất phí mà CHplay cập nhật. Chúng tôi dám chắc rằng bạn sẽ thích thú với ứng dụng CHplay cho các thiết bị Android. Vì vậy bạn hãy thực hiện cài CHplay theo hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Redmi 3s Plus mà chúng tôi chia sẻ ở đây.

Các bước cài CHplay cho Xiaomi Redmi Mi3s Plus

Cùng chúng tôi tham khảo và thực hiện theo các bước hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Redmi 3s Plus đơn giản dưới đây để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Bước 1: Settings >> Chọn Additional settings >> Chọn Privacy > Mở Unknown sources
Bước 2: Trở lại màn hình chính >> mở App Stores >> Tìm kiếm Google Play
Bước 3: Nhấp vào mục biểu tượng bàn chân gấu màu trắng trên nền tím >> sau đó nhấn cài  ứng dụng đầu tiên biểu tượng của Google Play.
Bước 4: Mở ứng dụng vừa tài >> nhấn vào nút màu xanh hình tròn>> nhấn cài đặt.
Bước 5: Cài đặt xong tất cả >> nhấn vào nút màu cam hình tròn để tiến hành đăng nhập tài khoản Google >>  ấn nút Allow>> đăng nhập gmail để sử dụng.

Như vậy, bạn đã thực hiện và hoàn thiện CHplay theo hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Redmi 3s Plus rồi đó. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với kho ứng dụng khổng lồ này.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here