CHplay là một trong những kho ứng dụng nổi bật mang đến cho người dùng hàng loạt những tính năng thú vị khi sử dụng thiết bị smartphone hệ điều hành Android. Tuy nhiên hãng Xiaomi lại chưa được cài đặt sẵn Google Play Store, gây khá nhiều khó chịu trong việc cài đặt ứng dụng. Hơn nữa, không phải ai cũng biết cách cài ứng dụng này. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Redmo Note 4 vô cùng đơn giản.

huong-dan-cai-chplay-cho-Xiaomi-redmi-Note-4-don-gian

Các bước cài CHplay cho Xiaomi Redmi Note 4

Hầu hết các ứng dụng của Google như: Play Store, Gmail… cần phải được Google Services Framework mới có thể hoạt động được. Vì thế nếu bạn có cài bên ngoài cũng chưa hẳn đã thành công. Vì vậy, chúng ta sẽ chỉ có thể tạm thời cài đặt bằng cách:

Đầu tiên bạn hãy tải về file APK “Google Installer” tại đường link sau và cài đặt bình thường theo hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Redmo Note 4 sau:

https://www.tenlua.vn/download/1037e62be00b64001b34/google-installer

https://www.fshare.vn/file/XCP7M 96S53P1

huong-dan-cai-chplay-cho-Xiaomi-redmi-Note-4-don-gian-1

Mặc dù bạn có thể tải về hầu hết mọi ứng dụng của Google nhưng bạn hãy chỉ nên tải Google Play Store thôi.

Sau Khi ấn chọn Google Play Store, phần mềm sẽ báo máy thiếu Google Services và  yêu cầu bạn tải dịch vụ này.

huong-dan-cai-chplay-cho-Xiaomi-redmi-Note-4-don-gian-2

Lưu ý: Ngay khi cài đặt xong, bạn chưa thể sử dụng Play Store, tiếp tục mở Wi-Fi và GPS của hệ thống lên và chờ đợi 5 đến 30 phút tùy theo tình trạng mạng nhận diện mạng Việt Nam.

Như vậy bạn đã thực hiện thành công hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Redmo Note 4. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thích thú với những hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ!

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here