Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự thao tác cài đặt mà không cần phải mang điện thoại đến tiệm.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro

CHPlay là ứng dụng giúp người dùng có thể tải nhiều ứng dụng cũng như game hấp dẫn để trải nghiệm trên chiếc smartphone Xiaomi Redmi Note 4 Pro. Tuy nhiên vì là sản phẩm xách tay nên Xiaomi Redmi Note 4 Pro không được cài đặt sẵn CHPLay chính vì thế hãy làm theo Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro để có thể được sử dụng nhiều ứng dụng hấp dẫn.

Các bước cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro

  • Đầu tiên các bạn sẽ tải về file APK “Google Installer” tại đường link sau và cài đặt bình thường:Tên lửa : https://www.tenlua.vn/download/1037e62be00b64001b34/google-installer
    Fshare : https://www.fshare.vn/file/XCP7M96S53P1
  • Tại đây, bạn sẽ có thể tải về hầu hết mọi ứng dụng của Google. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các bạn là chỉ nên tải Google Play Store thôi.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro

  • Khi ấn chọn tải Google Play Store, phần mềm của máy sẽ báo máy thiếu Google Services và tự động yêu cầu bạn tải về dịch vụ này về. Nhấn icon tải về ở bên dưới để tiến hành cài đặt.

    Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro

    Lưu ý quan trọng: Sau khi cài đặt xong, bạn vẫn chưa thể sử dụng Play Store vì có nhiều app bị chặn không cho tải. Bạn hãy mở Wi-Fi và GPS của hệ thống lên chờ đợi máy nhận diện vùng miền Việt Nam và quá trình này sẽ mất từ 5 đến 30 phút tùy theo tình trạng mạng của bạn. sau khi đã nhận diện xong bạn có thể sử dụng bình thường.

Chúc các bạn thành công!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here