Bài viết hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4X dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để các bạn có thể tự thực hiện với những thao tác đơn giản nhất để tải về cho mình một cửa hàng ứng dụng với đầy đủ tiện ích.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4X chính xác nhất

CH Play là một cửa hàng tiện ích được người dùng cài đặt trên các thiết bị di động để tải những ứng dụng hay. Với cách hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Redmi Note 4X đơn giản và nhanh chóng dưới đây sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tải về những ứng dụng mới hay những game mới với những trò chơi thú vị nhất.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X là một trong những bản nâng cấp nhẹ của chiếc Note 4, mang những điểm nổi bật với một cấu hình cao và một viên pin khủng.

Các bước cài CHplay cho Xiaomi Redmi Note 4X đơn giản nhất

Tải về file APK “Google Installer” cho máy và cài đặt :

– https://www.tenlua.vn/download/1037e62be00b64001b34/google-installer

– Fshare : https://www.fshare.vn/file/XCP7M96S53P1

Sau khi đã tải Google Play Store, phần mềm trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X RAM 4GB sẽ báo thiếu Google Services và sẽ tự động yêu cầu thiết bị tải về dịch vụ này >Tiếp đến bạn nhấn icon tải về ở bên dưới rồi đi tới cài đặt > sau đó mở Wi-Fi và GPS từ 5 đến 30 phút.

Như vậy, những bước hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Redmi Note 4X ở trên mà chúng tôi vừa giới thiệu không hề khó. Vì thế, hãy tải ngay ứng dụng này về trên máy để có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn với những ứng dụng mới và hay nhất. Và không chỉ áp dụng cách này với chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X mà bạn còn có thể thực hiện được ngay với tất cả các thiết bị Android hay những chiếc điện thoại Xiaomi của mình.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here