Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy J3 Pro là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng thắc mắc khi lựa chọn chiếc smartphone này. Bạn đang phân vân vì các mối lo liên quan đến vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm Samsung Galaxy J3 Pro này.

Ảnh:

Thiết kế sang trọng Samsung Galaxy J3 Pro

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy J3 Pro

Samsung Galaxy J3 Pro là chiếc điện thoại chất lượng tốt, cấu hình mạnh là thiết bị điện thoại hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng biết cách test chất lượng của thiết bị nên với bài viết hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy J3 Pro là cần thiết để bạn tham khảo và lực chọn được chiếc điện thoại tốt.

Để mua được chiếc điện thoại Samsung Glaxy J3 Pro chất lượng tốt bạn nên chọn cho mình những địa chỉ cửa hàng tin cậy. Sau đó bạn hãy trực tiếp đến cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm Samsung Galaxy J3 Pro cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn chọn  được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình.

Kiểm tra hình thức bên ngoài Samsung Galaxy J3 Pro

Ảnh:

Kiểm tra bên ngoài Samsung Galaxy J3 Pro

Đầu tiên bạn nên kiểm tra bên ngoài chiếc điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro các đường ghép nối có khít không, sản phẩm chuẩn thì được làm rất tỉ mỉ, đường nét rõ ràng, đồng thời kiểm tra các phím trên điện thoại xem có hoạt động ổn định hay không, bạn nên chú ý các điểm ốc vít phải mới tinh, không han rỉ hay có dấu hiệu từng tháo rời. Sau đó, bạn mở điện thoại Samsung J3 Pro để kiểm tra phía trong máy khu vực lắp pin, có dán seal thông tin Mã IMEI, lô sản xuất, tem xem có trung khớp với vỏ hộp hay không. Đặc biệt bạn nên kiểm tra nguồn xem sạc điện có vào,  pin có hoạt động bình thường không. Camera của điện thoại có bị xước hay không? Kiểm tra phụ kiện đi theo máy xem có đầy đủ không ?

Kiểm tra thông số kỹ thuật bên trong Samsung Galaxy J3 Pro

Ảnh: Kiểm tra thông sốSamsung Galaxy J3 Pro

Bạn dễ dàng kiểm tra thông số kỹ thuật bằng mã IMEI :

Tại bàn phím bạn cuộc gọi bấm *#06#. Sau đó vào phần cài đặt –> thông tin điện thoại –> trạng thái –> thông tin IMEI. Bạn đối chiếu thông tin vừa xem với mã IMEI trên vỏ hộp và tem dán trong điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro. Nếu trùng khớp với nhau bạn hãy yên tâm hàng chuẩn, còn ngược lại chắc chắn sản phẩm không có chất lựng tốt thì nên đổi qua cái khác. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra chức năng của điện thoại bằng cách bấm *#0*# để kiểm tra, trình test này để kiểm tra tất cả các tính năng của thiết bị như cảm ứng, màu sắc, loa, camera.

Qua bài viết hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy J3 Pro để giúp bạn tìm mua được chiếc điện thoại phù hợp với túi tiền người dùng Việt mà có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here