Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy On5 2016 là bài viết hỗ trợ bạn chọn mua được chiếc điện thoại phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân. Samsung Galaxy On5 2016 là sản phẩm hoàn hảo, được nhiều tín đồ công nghệ đánh giá cao.

Ảnh:

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy On5 2016

Samsung Galaxy On5 2016 là dòng sản phẩm khá hot với người dùng Việt bởi nó không chỉ có kiểu dáng thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mà còn có mức giá hấp dẫn phù hợp với túi tiền eo hẹp. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt, chất lượng nên những thắc mắc về cách hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy On5 2016 được khá nhiều bạn quan tâm.

Samsung đã tối giản ngôn ngữ thiết kế của mình trên điện thoại Samsung Galaxy On5 2016, không pha lẫn các chất liệu hỗn hợp nhưng vẫn mang đến cho mọi người được cái nhìn tổng thể thanh lịch. Khi cầm máy trên tay bạn sẽ được cảm thấy rất chắc chắn với các đường cong vát nhẹ từ mặt lưng ra hai bên đường viền của máy. Samsung On5 2016 được thiết kế khá gọn gàng, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được phần mạnh mẽ của mình.

Hướng dẫn kiểm tra hình thức Samsung Galaxy On5 2016

Ảnh:

Khi mua chiếc điện thoại Samsung On5 2016 bạn cần kiểm tra xem máy có trầy xước gì không? Màn hình có bị hở sáng hay không? Thao tác này khá đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần bật màn hình nên là có thể thấy ngay. Đến đây chắc bạn cũng đã phần nào trả lời được câu hỏi hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy On5 2016 để tìm được chiếc smartphone chất lượng.

Hướng dẫn test phần cứng Samsung Galaxy On5 2016

Ảnh:

Đầu tiên, bạn kiểm tra Imei của máy Samsung Galaxy On5 2016 bằng nhấn ” *#06#” sau đó OK rồi đối chiếu với số Imei trên vỏ hộp xem có trùng khớp không. Hoặc xem chỉ số Imei trên thông tin điện thoại theo các bước sau:
Vào setting sau đó chọn giới thiệu về điện thoại Samsung Galaxy On5 2016
Sau đó chọn Trạng thái(trạng thái pin, mức pin vv) và chọn Imei
Cuối cùng là kiểm tra Imei trên vỏ hộp và máy Samsung Galaxy On5 2016 có trùng khớp không.

Thứ hai, bạn kiểm tra phần cứng của máy: Bạn vào bàn phím và bấm “*#0*#” máy sẽ hiện ra các mục test. Bạn hãy kiểm tra lần lượt các danh mục trong bảng.

Với tất cả những thao tác trên người dùng có thể dễ dàng kiểm tra để yên tâm chọn cho mình chiếc điện thoại Samsung Galaxy On5 2016 . Qua bài viết hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy On5 2016 khá chi tiết sẽ giúp bạn tham khảo và tìm mua được chiếc điện thoại chất lượng tốt và ưng ý.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here