Bạn đang muốn sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 cũ với những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ đơn giản qua bài viết dưới đây để được những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Lý do cần tham khảo hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ

Có rất nhiều người thích được trải nghiệm siêu phẩm điện thoại Samsung Galaxy S7 nhưng mức giá để sở hữu thiết bị mới chính hãng vô cùng lớn. Thay vì bỏ ra một khoản chi phí như vậy, người dùng đã chọn cho mình chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 cũ.

Chính bởi lý do này nên chúng ta cần thận trọng khi chọn mua và đơn giản mà hữu ích nhất đó là tham khảo kỹ hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ thật kỹ lưỡng. Để có thêm kinh nghiệm và biết phân biệt, chọn mua được sản phẩm tốt nhất.

Ảnh:

Các bước chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ

  1. Kiểm tra bề mặt, hình thức máy:

Thông thường người dùng không mấy để ý tới hình thức máy trong hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ. Nhưng chiếc Samsung Galaxy S7 cũ là thiết bị điện thoại đã qua sử dụng nên chúng ta phải lựa chọn và kiểm tra thật kỹ lưỡng. Kiểm tra mã imei gồm 20 chữ số ở trên vỏ hộp của Samsung Galaxy S7 cũ có trùng nhau không. Sau đó kiểm tra máy có bị trầy xước, nứt màn hình, viền máy…nhiều không? Đồng thời tiến hành kiểm tra các phụ kiện đi kèm: sạc cáp, tai nghe, que chọc sim,… có đầy đủ và khả năng hoạt động có bình thường không?

Ảnh:

Xem thêm: Thay mặt kính Samsung Galaxy S7

2. Kiểm tra các tính năng, phần cứng máy Samsung Galaxy S7 cũ:

Các bạn chỉ cần thao tác rất đơn giản với Samsung Galaxy S7 cũ để kiểm tra máy các bạn như sau: Nhấn *#0*# và ấn phím gọi >> Lúc này màn hình sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng kiểm tra máy. Sau đó bạn lần lượt thực hiện các thao tác theo hướng dẫn là được. Cuối cùng bạn hãy lắp SIM vào để kiểm tra kết nối Wifi, 3G,… nghe gọi xem chất lượng có đảm bảo ổn định không.

Ảnh:

Với những bước hướng dẫn chọn mua và test điện thoại Samsung Galaxy S7 cũ như trên là bạn đã có thể tự mình chọn được một chiếc điện thoại Galaxy S7 cũ chất lượng rồi đó.

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here