Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ là thắc mắc của nhiều người dùng khi chọn mua chiếc điện thoại có chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo tìm mua chiếc smartphone Samsung Galaxy S7 Edge cũ hoàn hảo.

Ảnh:

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Samsung Galaxy S7 Edge cũ là sản phẩm điện thoại đã qua sử dụng còn mới 99% nên người dùng cần lựa chọn thật kỹ bề ngoài thiết kế xem có bị xước nhiều không và các tính năng trang bị trong máy có ổn định không. Vậy hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ như thế nào?
Để tìm mua được chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge cũ sử dụng ổn định và chất lượng, trước tiên người dùng nên tìm cho mình địa chỉ cửa hàng uy tín, được nhiều người dùng công nghệ tin tưởng. Sau đó bạn hãy trực tiếp đến cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn chọn sản phẩm ưng ý.

Kiểm tra hình thức bên ngoài Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Ảnh:

Samsung Galaxy S7 Edge cũ thiết kế bắt mắt

Trước tiên, bạn kiểm tra hình thức bên ngoài của Samsung S7 Edge cũ xem có trầy xước nhiều không đặc biệt là phần màn hình, viền kim loại bao quanh màn hình. Nếu máy có hiện tượng móp méo, trầy xước thì tuyệt đối không nên mua bởi rất có thể là do máy bị rơi hay va đập. Sau đó bạn kiểm tra phía sau máy xem nắp lưng có bị trầy xước không, kiểm tra tem bên dưới pin có đầy đủ thông tin, số imei, serial xem có ghi chính xác như vỏ hộp. Các chi tiết trên tem cũng phải đầy đủ chính xác, rõ ràng không bị rách hay chắp vá. Bạn nên kiểm tra nguồn xem sạc điện có vào, pin có hoạt động bình thường.

Kiểm tra phần cứng của Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Ảnh:

Kiểm tra sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Kiểm tra phần cứng của máy Samsung Galaxy S7 Edge cũ bằng cách nhập *#06# hoặc vào phần cài đặt để kiểm tra xem máy đã đem đi sửa chữa hay chưa. Nếu imei trùng tức là máy chưa qua sửa chữa. Tiếp đến bạn hãy tiến hành kiểm tra xem màn Samsung Galaxy S7 Edge cũ có bị lỗi không bằng cách nhập lệnh *#0*#. Sau đó bạn nhập lại lệnh *#0*# và chọn Led để tiến hành kiểm tra cảm biến cho máy. Nếu như máy có cảm biến tốt thì sẽ có 3 màu hiện trên cảm biến và trên màn hình trùng nhau là red, green, blue. Đồng thời bạn có thể kiểm tra camera trước, camera sau, và một số bộ phận khác có trong bảng chọn. Tiếp đến thực hiện nhập lệnh *#7353# kiểm tra: loa, độ rung, kiểm tra camera, bluetooth, cảm biến. Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ của chúng tôi khá đơn giản phải không ?

Bài viết hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 Edge cũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng tham khảo, sở hữu cho mình một chiếc smartphone Samsung Galaxy S7 Edge cũ đáng đồng tiền bỏ ra và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here