Bạn đang muốn sở hữu cho mình chiếc smartphone Note 5 2 sim xách tay nhưng không biết nên chọn mua thế nào cho ổn định và chất lượng. hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm cho mình một thiết bị ổn định nhất.

huong-dan-mua-note-5-2-sim-xach-tay-tot-nhat
Sở hữu điện thoại Note 5 2 sim xách tay tốt

Hướng dẫn mua Note 5 2 sim xách tay tốt nhất

Chiếc điện thoại Note 5 2 sim xách tay là sản phẩm điện thoại xách tay từ nước ngoài. Khi về đến Việt Nam có mức giá rất hấp dẫn người dùng công nghệ yêu thích cấu hình cao cấp, hiện đại.

Nếu như bạn yêu thích chiếc điện thoại này nhưng đang phân vân không biết làm thế nào để có thể chọn mua cho mình chiếc điện thoại Note 5 2 sim xách tay tốt và chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua cho mình sản phẩm Note 5 2 sim xách tay này.

Kiểm tra hình thức máy

Đầu tiên, chúng ta phải tiến hành kiểm tra hộp máy nếu có xem có còn mới và chắc chắn. nếu như bị ọp ẹp hay không còn nguyên hộp thì bạn nên xem xét lại.

Tiếp đó bạn cần kiểm tra thông tin trên vỏ hộp có đầy đủ thông tin: ngày sản xuất, nhà sản xuất, ngày xuất xưởng…Mọi thông tin đều phải chi tiết, rõ ràng không mờ nhạt. Sau đó mở hộp ra và kiểm tra hình thức máy xem máy có bị xước, vỡ hay nứt…bởi Note 5 2 sim xách tay là sản phẩm đã qua sử dụng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng.

huong-dan-mua-note-5-2-sim-xach-tay-tot-nhat-1
Bạn nên kiểm tra Mic và loa thoại

Kiểm tra và test máy

Bạn phải kiểm tra mã imei xem có trùng khớp với thông tin mã imei ghi trên vỏ hộp không. Nếu như không trùng thì có nghĩa chiếc điện thoại này đã qua sửa chữa.

Tiếp đến bạn hãy kiểm tra Mic và loa thoại bằng việc thực hiện một cuộc gọi để kiểm tra đồng thời như vậy bạn có thể test loa luôn. Kiểm tra Camera bằng cách thử chụp một vài bức ảnh xem chất lượng ảnh có tốt không? sắc nét không mờ là được.

Hãy kiểm tra thử truy cập ứng dụng game và chiến thử sau đó xem lượng pin có bị tụt nhiều không nếu vẫn ổn định không hao quá nhiều là Pin ngon..Đồng thời kiểm tra Wifi, 3G xem có bắt và hoạt động bình thường không. Hơn nữa bạn cũng nên kiểm tra vân tay, độ nhạy của cảm ứng để xem có nhạy không?…

Hỏi đi – đáp luôn đã chia sẻ những bước cơ bản để chọn mua sản phẩm là bạn đã có thể tự chọn cho mình chiếc Note 5 2 sim xách tay ấn tượng. Để có thể chọn được sản phẩm chuẩn nhất bạn nên chọn cho mình một địa chỉ cửa hàng uy tín, chất lượng, nhờ nhân viên kỹ thuật test máy một cách chuẩn nhất.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here