Hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro là bài viết của chúng tôi muốn hướng dẫn bạn khắc phục các tính năng chậm chạp của điện thoại để giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị mượt mà như thời gian đầu sử dụng thiết bị. Cùng chúng tôi tham khảo các bước up ROM gốc để có thể tự up ROM mà không cần phải mang thiết bị đến cửa hàng.

Ảnh:

Hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro

Hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro

Chúng ta cần thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro để khắc phục lỗi hay chậm trên thiết bị điện thoại. Với các bước đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn sau đây, bạn sẽ trải nghiệm các tính năng hấp dẫn hơn.
Sau khi thực hiện up ROM gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro, thiết bị của bạn sẽ trở nên mượt mà và ấn tượng bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng hấp dẫn, nhanh chóng mà trước đây không làm được. Dưới đây là các bước hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro.

Thực hiện up ROM gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro

Đương nhiên trước khi up ROM gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro bạn phải chắc chắn đó là thiết bị Samsung  J3 Pro. Đảm bảo dung lượng pin còn trên 50%, tháo sim ra và sử dụng dây cap chuẩn.

Ảnh:

– Bản ROM gốc mới nhất 4.4.2 Kitkat New về và giải nén
– Tải phần mềm Odin3 v3-09 rồi cài ra máy tính
– Tải Driver samsung về rồi cài đặt ra máy tính
– Tải Rom cook về và giải nén.

Các bước hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung J3 Pro:

Đầu tiên bạn hãy mở phần mềm Odin lên >> tắt nguồn điệnt hoại và bấm giữ tổ hợp 3 phím cứng Vol – , Home và Power khi xuất hiện bảng chữ Nhật thì thả ba phím ra và bấm tiếp phím Vol + >> vào Download Mode >> Cắm cable kết nối với máy tính >> chọn vùng AP trên Odin >> file Rom Stock >> Star.

Qua bài viết hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro đơn giản nhất để giúp bạn trải nghiệm các tính năng trên sản phẩm một cách nhanh hơn và có được những tính năng mà bạn trước đó chưa từng trải nghiệm. Chúc bạn thực hiện thành công.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here