Hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy On7 2016 là vấn đề mà rất nhiều người dùng thắc mắc trong thời gian qua. Để hướng dẫn bạn khắc phục các tính năng chậm chạp của điện thoại để giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị mượt mà như thời gian đầu sử dụng thiết bị.

Hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy On7 2016

Chúng ta cần thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy On7 2016 để khắc phục lỗi hay chậm trên thiết bị điện thoại. Với các bước đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn sau đây, bạn sẽ trải nghiệm các tính năng hấp dẫn hơn.
Sau khi thực hiện up ROM gốc cho Samsung Galaxy On7 2016, thiết bị của bạn sẽ trở nên mượt mà và ấn tượng bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng hấp dẫn, nhanh chóng mà trước đây không làm được. Dưới đây là các bước hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy On7 2016.

Thực hiện Up rom gốc cho Samsung Galaxy On7 2016

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Odin về máy tính của mình

– Tải Odin hay nếu bạn đang dùng Window XP 32 bít Odin 32bit về máy tính của mình

Bước 2:

– Tiếp theo tải về file rom phù hợp với Samsung On7 2016 của bạn dưới định dạng file .TAR/.md5

– Bạn hãy tải về Driver cho điện thoại Samsung Galaxy On7 2016 của bạn và tiến hành cài đặt nó trên máy tính.

Ảnh:

Bước 3: Tới bước này chúng ta thực hiện tắt điện thoại của mình và đưa về dạng Download Mode bằng thao tác nhấn tổ hợp giữ phím cùng lúc Home và nút tăng giảm âm lượng . Đến khi nào điện thoại rung lên thì bạn ấn tăng volum để bắt đầu tiếp tục.

Bước 4:Bước này chúng ta kết nối giữa điện thoại với máy tính qua cổng cable USB. Rồi ta sẽ mở phần mềm Odin lên, thiết bị sẽ hiện có màu xanh >> Bạn hãy tích vào ô có AP >> Tìm đến file rom mà vừa đã tải về ở trên.

Ảnh:

Bước 5: Lúc này thì phần mềm Odin của bạn sẽ tiến hành kiểm tra và tự động giải nén file rom.

Ảnh:

Bước 6: Sau khi đã hoàn thành quá trình kiểm tra trên cũng như giải nén bạn hãy chọn nhấn vào Start trên phần mềm Odin để tiến hành bắt đầu chạy lại rom gốc cho điện thoại của mình.

Ảnh:

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy On7 2016. Hy vọng với những bước đơn giản trên không làm khó được bạn trong quá trình up rom gốc cho điện thoại yêu quý của mình. Chúc các bạn thành công!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here