Samsung Galaxy S6 của bạn đang gặp vấn đề khiến bạn không thoải mái sử dụng. Bạn đã kiểm tra tất cả nhưng không biết nguyên do từ đâu. Hãy xem ngay hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy S6 cũ dưới đây để khắc phục tình trạng “đơ” của máy bạn.

Hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy S6 cũ bằng máy tính.

Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy S6 cũ chính xác và hiệu quả nhất dành cho bạn trong trường hợp cần thiết ở trên máy tính.

Dowload ROM gốc

Trước khi cài đặt ROM gốc, bạn cần phải dowload ROM của máy về trước. ROM này bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên internet hoặc bạn nên vào ngay trang web chính thức của Samsung để tìm nhé. Lưu ý, bạn cần kiểm tra model để chắc chắn mình đã có được bản ROM chính xác nhất cho Samsung Galaxy S6.

Ảnh:

Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi up ROM

Up ROM gốc cho Samsung Galaxy S6 cũ bằng máy tính

Dưới đây là hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy S6 cũ bằng máy tính:

Đầu tiên, bạn hãy chuyển file ROM bạn vừa dowload về và cho vào một thư mục đặt ngoài desktop. Sau đó, bạn nên giải nén và cài đặt ngay. Tiếp đến bạn mở Odin lên và chờ sẵn rồi đưa điện thoại về chế độ download mode bằng cách tắt nguồn điện thoại rồi nhấn và giữ tổ hợp phím Home + Power + Volume Down cho đến khi màn hình hiện lên màu xanh thì thả ra rồi tiếp tục nhấn Volume up, giao diện điện thoại sẽ hiện lên cho bạn biết bạn đang ở chế độ Download Mode.

Bạn sẽ nhìn thấy nút Start ngay bên dưới ở giữa màn hình, bạn bấm vào để Odin bắt đầu làm việc. Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, Odin sẽ báo lại Pass tại cổng Com và thông báo thành công. Cuối cùng điện thoại của bạn sẽ khởi động lại và bạn đã cài xong ROM nhờ hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy S6 cũ rồi đấy.

Hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy S6 cũ trực tiếp trên điện thoại

Ngoài up ROM bằng máy tính, bạn có thể Up ROM trực tiếp từ điện thoại của mình. Tuy nhiên, việc up ROM trên điện thoại thường sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với tưởng tượng.

Ảnh:

Việc up ROM trên điện thoại thường sẽ phức tạp hơn

Đòi hỏi cao hơn so với up ROM trên máy tính

Ngoài thực hiện up ROM trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể thực hiện up ROM cho Samsung Galaxy S6 ngay trên điện thoại. Tuy nhiên, các kĩ thuật viên công nghệ cho rằng, cách này thường đòi hỏi kĩ thuật cao hơn so với việc up từ máy tính. Vì vậy, trước khi làm, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy S6 cũ.

Thao tác rườm rà hơn so với up ROM trên máy tính

Qua tình huống thực tế, các kĩ thuật viên cho hay, việc up ROM trực tiếp từ điện thoại vô cùng rườm ra. Vì vậy,  bạn có thể cài đặt bằng máy tính cho nhanh và an toàn hơn.

Trên đây là những chia sẻ về hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy S6 cũ , nếu cần các bạn có thể tham khảo.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here