Rất nhiều thông tin về chiếc điện thoại Xiaomi Meri được đăng tải rò rỉ thông tin với cấu hình sử dụng con chip do chính hãng Xiaomi sản xuất. Khiến người dùng công nghệ vô cùng quan tâm chiếc smartphone này. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Meri đơn giản.

Ảnh:

Lý do up ROM gốc cho Xiaomi Meri

Tương tự như những thiết bị điện thoại Android sau một quá trình sử dụng, thiết bị Xiaomi Meri sẽ gặp một số trục trặc do bạn thực hiện nâng cấp thiết bị. Mặc dù thiết bị của bạn sẽ có thêm nhiều tính năng độc đáo hơn nhưng có thể bị đơ, sử dụng không được mượt, chậm…lúc này bạn sẽ tìm hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Meri.

Ảnh

Chiếc điện thoại Xiaomi Meri hiện đang trở thành tâm điểm của nhiều người dùng công nghệ yêu thích Xiaomi. Nó sẽ được sở hữu chip do chính Xiaomi sản xuất và có thể được trang bị 2 phiên bản với bộ vi xử lý khác nhau. Thông tin rò rỉ cho thấy, có thể Xiaomi Meri được trang bị chip xử lý của Xiaomi Meri có tốc độ 1,4 GHz, và theo Geekbench thì chip xử lý này sẽ có tốc độ 2,2 GHz. Cùng với trang bị màn hình 5,46 inch với độ phân giải 1080p, và chip đồ họa Mali-T860 và 3GB RAM sẽ cho người dùng công nghệ những trải nghiệm thú vị.

Ảnh:

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Meri

Hiện tại chiếc Xiaomi Meri vẫn chưa được tung ra thị trường, tất cả chỉ là thông tin rò rỉ, vì vậy chúng tôi chưa thể cập nhật cho các bạn hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Meri thời điểm này.

Ảnh:

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here