Một phiên bản rút gọn của Xiaomi Mi5 với màn hình chỉ 4.3 inch nhằm phục vụ người dùng công nghệ yêu thích điện thoại thiết kế nhỏ gọn. Chiếc điện thoại này còn được cho là sản phẩm thách thức chiếc iPhone SE của Apple. Liệu chiếc Xiaomi Mi5s mini có ấn tượng và thu hút người dùng hơn? Chất lượng sử dụng có đảm bảo? Mức giá có hấp dẫn?…Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi 5s mini.

huong-dan-up-rom-goc-cho-xiaomi-mi5s-mini-1

Lý do phải up ROM gốc cho điện thoại Xiaomi Mi 5s mini

Khi các bạn sử dụng thiết bị điện thoại android chắc hẳn các bạn quá quen thuộc với khái niệm up ROM đúng không nào? Đương nhiên, up ROM cũng nhằm khiến tình trạng máy trở nên mượt mà và hoạt động trơn tru hơn nhằm đáp ứng tốt các tính năng cao cấp cho người dùng công nghệ.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi 5s mini nhằm khôi phục thiết bị khi gặp phải các sự cố, treo máy, máy thường xuyên bị đơ…hay cũng chính là cập nhật phần mềm để máy có thể hoạt động trở lại tốt hơn.

Lưu ý trước khi up ROM gốc cho Xiaomi Mi 5s mini

Trước khi chúng ta thực hiện hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi 5s mini các bạn hãy thực hiện sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng. Tiếp đến kiểm tra tình trạng pin có đạt trên 50% không? Và kết nối wifi trên máy tính được đảm bảo ổn định.

Sau khi kiểm tra kỹ các yêu cầu trên thì các bạn mới thực hiện theo các bước up rom gốc dưới đây. Chỉ cần thao tác chính xác bạn sẽ hoàn toàn khôi phục thành công!

huong-dan-up-rom-goc-cho-xiaomi-mi5s-mini-2

Các bước up ROM gốc cho Xiaomi Mi 5s mini

Bước 1: Tải link và coppy về máy:

http://bigota.d.miui.com/V7.2.4.0.MAACNDB/gemini_images_V7.2.4.0.MAACNDB_20160129.0000.14_6.0_cn_e47c68fae2.tgz

Bước 2: Sau đó bạn hãy vào Settings >> nhấp chọn Abouts phone >> tiếp đến chọn System updates >> chọn phím 3 chấm >>  Choose update package >> ROM mà bạn vừa copy.

Sau đó bạn chỉ cần đợi máy up rom là ok. Đôi khi đang up rom máy sẽ bắt bạn nhấp chọn up lại khi được ngoài 50%. Bạn hãy nhấp chọn và tiếp tục đợi up rom không cần phải lo lắng nhé!

huong-dan-up-rom-goc-cho-xiaomi-mi5s-mini

Những hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi 5s mini vô cùng đơn giản trên đây sẽ giúp máy của bạn hoạt động một cách mượt mà và tuyệt vời hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here